เราคือผู้เชี่ยวชาญ การทำเว็บไซต์ด้วย WordPress

799
แบ่งปัน

ในสมัยก่อนเมื่อประมาณ 3-4 ปีที่แล้ว การทำเว็บไซต์ด้วย WordPress นั้น ยังไม่เป็นที่แพร่หลายเท่าใดนัก เนื่องจาก ระบบต่างๆ ยังไม่เข้าที่เข้าทางสักเท่าไหร่ คนส่วนใหญ่ นิยมที่จะจ้างให้คนทำเว็บ สร้างเว็บด้วยการเขียนโค้ดใน Dreamweaver กันมาก ส่งผลให้ราคาค่าจ้างทำเว็บ มีราคาสูงมาก เพราะต้องนั่งเขียนโค้ด เสียเวลา และใช้พลังงานในการทำแต่ละหน้าเว็บเยอะมากๆ เรียกได้ว่า กว่าจะเขียนกันออกมาได้แต่ละหน้า กินเวลานานพอสมควร ยิ่งถ้าในเว็บนั้นๆ มีระบบที่ค่อนข้างจะซับซ้อนแล้วด้วย ยิ่งเสียเวลาไปกันใหญ่ ทำให้คนส่วนใหญ่ ไม่นิยมจะจ้างทำเว็บกันสักเท่าไหร่ เพราะมันแพง และจ้างทำมาแล้ว ก็ไม่สามารถดูแล อัพเดทข้อมูลเองได้ หรือจะเรียกได้ว่า เว็บที่ทำมานั้น เป็นเพียงแค่ “เว็บตาย” คือ เว็บที่เจ้าของ ที่จ้างทำเว็บ ไม่รู้วิธีอัพเดทข้อมูล ต้องคอยพึ่งพาอาศัยบริษัทที่รับทำเว็บ ให้ช่วยอัปเดตข้อมูลให้เพียงอย่างเดียว

แต่ในปัจจุบัน การทำเว็บไซต์ด้วย WordPress จะผลิตเว็บแบบ “เว็บเป็น” คือเว็บที่มีเนื้อหาเคลื่อนไหวตลอดเวลาๆ พอๆ กับ Facebook เลยทีเดียว เนื่องจากเจ้าของเว็บ สามารถใส่ข้อมูลเองได้สบายๆ ไม่จำเป็นต้องพึ่งพา บริษัทที่รับทำเว็บอีกต่อไป เรียกได้ว่า สามารถยืนอยู่บนขาของตัวเองได้ ไม่ต้องไปพึ่งพิงใครอีก เรียกได้ว่า WordPress คือ ระบบที่ช่วยทำให้ การดูแลเว็บไซต์นั้น ง่ายขึ้นเยอะ

เรื่องเด็ดห้ามพลาด  ให้คำปรึกษา วางแผน แนะนำ กลยุทธ์ การตลาดออนไลน์

สำหรับบางท่าน ที่อ่านมาถึงตรงนี้แล้ว อาจจะงงๆ ว่า WordPress คืออะไรนั้น เพื่อความเข้าใจง่ายๆ สรุปสั้นๆ เลยก็คือ WordPress ก็เหมือนกับโปรแกรมที่ช่วยบริหารจัดการข้อมูลต่างๆ ในเว็บไซต์ ไม่ต้องเขียนโค้ด แค่เลือกว่า ต้องการให้อะไร อยู่ตรงไหนแค่นั้น เป็นระบบบริหารจัดการ ที่เรียกว่า Content Management System หรือ CMS คล้ายๆ กับ Joomla และ Drupal สำหรับความหมาย หรือคำอธิบายเกี่ยวกับ WordPress แบบเต็มๆ นั้น จะมีการอธิบายเอาไว้ ในบทความต่อๆ ไปครับ

แม้ว่าระบบต่างๆ ที่มีอยู่ใน WordPress นั้น ดูเหมือนจะสำเร็จรูปก็ตาม แต่ในความเป็นจริงแล้ว มันยังจำเป็นต้องมีการปรับแต่ง และเขียนโค้ดเพิ่มเติมเข้าไป เพื่อรีดประสิทธิภาพให้มันทำงานออกมาได้เต็มที่ ซึ่งยังคงจำเป็นต้องใช้ผู้เชี่ยวชาญ ที่มีประสบการณ์เข้ามาช่วยในการปรับแต่งเว็บ ให้ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ และนั่นคือที่มาของ บริษัท AppTep ของเรา

เรื่องเด็ดห้ามพลาด  รับทำเว็บดูแลรายเดือน บริการใหม่จากแอพเทพ เอาใจเจ้าของธุรกิจทุกคนที่ไม่มีเวลา

AppTep คือผู้เชี่ยวชาญใน การทำเว็บไซต์ด้วย WordPress

บริษัท แอพเทพ มีความเชี่ยวชาญในเรื่อง การทำเว็บไซต์ด้วย WordPress มาก เนื่องจาก คุณหนึ่ง Founder & CEO ได้คลุกคลี กับการทำเว็บไซต์ ด้วย WordPress มาตั้งแต่ปี 2005 เรียกได้ว่า อยู่มากับ WordPress ตั้งแต่ในยุคต้นๆ ที่ WordPress เปิดตัวในประเทศสหรัฐอเมริกาเลยทีเดียว ซึ่งในช่วงนั้น คุณหนึ่งก็กำลังศึกษาด้าน Computer Programming ที่ประเทศสหรัฐอเมริกาอยู่ในขณะนั้นพอดี

เราสามารถทำเว็บไซต์ ได้ทุกประเภทจาก WordPress ย้ำว่า ทำได้ทุกประเภทจริงๆ ตั้งแต่ เว็บบริษัท, องค์กร, เว็บร้านอาหาร, เว็บบล็อก, เว็บท่องเที่ยว, เว็บสำนักข่าว, เว็บโรงแรม, รีสอร์ท (พร้อมระบบ Booking จองห้องพักออนไลน์), เว็บขายสินค้าออนไลน์ (พร้อมระบบตระกร้าสินค้า และจ่ายเงินออนไลน์) และอื่นๆ อีกมากมาย สุดแต่จะเสนอความต้องการมา เราสามารถเนรมิตให้ได้

เรื่องเด็ดห้ามพลาด  ให้แอพเทพ เป็นผู้ช่วย ทำการตลาดออนไลน์ ประหยัดค่าใช้จ่ายได้แค่ไหน

เรื่องของราคานั้น ท่านสบายใจได้เลย ว่ามันจะไม่แพงอย่างที่คิด เพราะ WordPress นั้น เป็น Freeware ไม่มีค่าใช้จ่าย ไม่มีลิขสิทธิ์ ทำให้ต้นทุนที่ต้องมีนั้น ลดลงไปมาก เมื่อเทียบกับ การจ้างเขียนเว็บด้วย Dreamweaver แล้ว ราคาจะต่างกัน มากกว่าครึ่ง แต่ระบบการทำงาน และความสวยงาม WordPress จะดีกว่าหลายเท่าตัว

ในปัจจุบัน เราให้บริการ ทำเว็บไซต์ ด้วย WordPress มาแล้ว ไม่ต่ำกว่า 50 เว็บ ครอบคลุมเกือบทุกประเภทของกิจการ ที่เปิดทั้งในโลกจริง และโลกออนไลน์ หากท่านต้องการมีเว็บไซต์ เพื่อทำธุรกิจ หรือจะเพื่อจุดประสงค์ใดก็แล้วแต่ ติดต่อเราได้ ที่หน้า ติดต่อเรา ตามช่องทางต่างๆ ได้เลยครับ