ขั้นตอนในการ จ้างแอพเทพ ทำเว็บ ให้กับธุรกิจของคุณ

838
แบ่งปัน

สำหรับท่านเจ้าของธุรกิจ หรือผู้ที่สนใจทุกท่าน ที่เป็นมือใหม่ในการ ทำธุรกิจออนไลน์ อาจจะมีคำถามสงสัยแน่นอนว่า ถ้าต้องการจ้างแอพเทพ ให้ ทำเว็บ ให้นั้น ต้องทำอย่างไรบ้าง มีขั้นตอนอย่างไร และต้องเตรียมอะไรบ้างนั้น ผมจะขอชี้แจงกันชัดๆ ทุกขั้นตอนเลยนะครับ เพื่อไม่ให้ทุกท่าน เกิดความสับสน และจะได้เตรียมข้อมูลให้พร้อมเรียบร้อย ก่อนที่จะติดต่อมาพูดคุยและโอนเงินเพื่อให้ทางเรา ทำเว็บ ให้กับธุรกิจของท่าน รายละเอียดของทุกขั้นตอน มีดังต่อไปนี้

ขั้นตอนการ จ้างแอพเทพ ทำเว็บ ให้กับธุรกิจของท่าน

  1. อ่านเงื่อนไขในการให้บริการของ บริษัท แอพเทพ ของเราให้ดีนะครับ อยู่ที่นี่ครับ เงื่อนไขการบริการ
  2. เตรียมข้อมูลทุกอย่าง ที่ท่านต้องการ ตั้งแต่การร่างแบบ Layout หรือโครงร่างว่า ท่านต้องการ เว็บไซต์ แบบไหน อยากให้เว็บไซต์ มีระบบอะไรบ้าง ต้องการกี่หน้า มีหน้าอะไรบ้าง เมนูมีรายละเอียดอย่างไร โทนสีอะไร เรื่องพวกนี้ ถ้าท่านไม่มี หรือไม่รู้อะไรเลย ไม่ต้องกังวลไปครับ แค่บอกความต้องการคร่าวๆ ถึงจุดประสงค์ก็ได้ ว่าที่ ทำเว็บไซต์ ขึ้นมานั้น เพื่อจุดประสงค์อะไร ทางเราก็จะออกแบบให้เองครับ ไม่ต้องกังวลในจุดนี้เลย
  3. เตรียมเนื้อหา รูปภาพ สโลแกน รายละเอียดสินค้า และรายละเอียดทุกอย่าง ให้กับทางเรา ข้อมูลในส่วนนี้ ขาดไม่ได้เลยนะครับ และทางเรา ไม่สามารถทำขึ้นมาให้กับท่านใด ดังนั้น ท่านจำเป็นต้องเตรียมข้อมูลในส่วนนี้มาให้ทางเรา “ให้มากที่สุด เท่าที่จะมากได้
  4. เมื่อเตรียมข้อมูลทุกอย่าง ครบหมดแล้ว ท่านก็ติดต่อมาพูดคุย สอบถามราคากับทางเราได้เลยครับ ทางผมจะเป็นผู้ประเมินราคา ว่าต้องใช้งบประมาณอยู่ที่เท่าไหร่ โดยติดต่อเราได้ ตามรายละเอียดในนี้เลยครับ ติดต่อเรา
  5. เมื่อติดต่อ และได้ประเมินราคาเรียบร้อยแล้ว ท่านต้องโอนเงินเต็มจำนวนมาให้กับทางเรา ตามเงื่อนไขการบริการ โดยโอนมาที่บัญชี รายละเอียดตามนี้ครับ ช่องทางการชำระเงิน
  6. เมื่อทางเราได้รับเงินเรียบร้อยแล้ว ก็จะเริ่มดำเนินการ ทำเว็บไซต์ ให้ทันที และจะส่งให้ท่านตรวจงานเรื่อยๆ
  7. เมื่อท่านพอใจกับเว็บไซต์ ที่ทางเราทำให้แล้ว ทางเราก็จะส่งมอบ เว็บไซต์ ให้ โดยจะส่ง Username และ Password ของเว็บไซต์ นั้นๆ ให้กับท่าน ถือเป็นอันจบงานครับ
เรื่องเด็ดห้ามพลาด  ทำเว็บบริษัท แบบไหน ให้คนเข้ามาดูเยอะๆ โดยไม่ต้องโปรโมท

หมายเหตุ: สำหรับท่านที่ต้องการให้ทางเรา ดูแลเว็บให้ตลอดด้วยนั้น ค่าใช้จ่ายในการดูแลเว็บ จะขึ้นอยู่กับจำนวนความต้องการของลูกค้า ว่าต้องการให้ทางเราทำอะไรให้บ้าง ซึ่งเรทราคาก็อยู่ที่ราวๆ 500 – 2,000 บาท ต่อเดือน ( ราคาแตกต่างกันไป ตามความต้องการของลูกค้า)

สิ่งที่ลูกค้าทุกท่าน ต้องทำความเข้าใจก็คือ เราจะทำเว็บไซต์ ให้ตามที่ท่านต้องการ ท่านต้องแค่ไหน เราทำให้แค่ไหน แม้ว่า บางจุดเราจะมองเห็นว่า ความต้องการที่ท่านระบุมานั้น ไม่มีประโยชน์ และไม่ส่งผลดีต่อการทำ SEO เลยก็ตาม เราก็จะไม่ขัดใจท่าน เพราะเราถือว่า ความพึงพอใจของลูกค้า มาเป็นอันดับหนึ่ง

หากลูกค้าท่านใด เล็งเห็นความสำคัญของการทำ SEO และไว้ใจให้ทางเรา ออกแบบเว็บ และทำออกมาให้นั้น ทางเราก็จะทำ Website for ฺBest SEO Optimized อย่างสุดความสามารถ

ที่ต้องชี้แจงแบบนี้ก่อน เพราะมีลูกค้าจำนวนมาก ค่อนข้างที่จะมั่นใจว่า ตัวเองมีความรู้มากอยู่แล้ว ผมก็จะไม่ขัดใจ ส่วนลูกค้าอีกจำนวนหนึ่ง ที่เป็นมือใหม่ และไม่ถนัดในเรื่องการทำ การตลาดออนไลน์ นั้น หากต้องการให้ผมช่วย ผมก็จะทำอย่างเต็มที่ ให้ดีกับธุรกิจของลูกค้ามากที่สุด ซึ่งอาจจะมีค่าใช้จ่ายสูงขึ้นกว่าเดิมอีกนิดหน่อยนะครับ ประมาณ 10-15% เท่านั้น

เรื่องเด็ดห้ามพลาด  ทำการตลาดด้วยเว็บไซต์ หรือ Facebook แบบไหน ให้ผลดีกว่ากัน?

ดังนั้นก่อนที่จะท่านจะติดต่อมาพูดคุยกับผม แนะนำว่าให้ท่าน เตรียมข้อมูลมาให้ครบถ้วนก่อน จะเป็นการดีที่สุด เพื่อประโยชน์ในการ ประเมินราคา จะได้ชัดเจน และถูกต้อง ซึ่งทำให้ผม และท่าน ไม่ต้องเสียเวลาครับ