จ้างแอพเทพ ทำเว็บ แตกต่างจากบริษัทอื่นอย่างไร

749
แบ่งปัน

แม้ว่า บริษัท แอพเทพ จะมีบริการ รับทำเว็บไซต์ คล้ายกับ บริษัทอื่นๆ ที่มีกันอยู่มากมายในปัจจุบันนี้ แต่รูปแบบการให้บริการ ทำเว็บ ของ AppTep นั้น มีความแตกต่าง ค่อนข้างมาก ทั้งในเรื่องของ ราคา และรูปแบบของตัว เว็บไซต์ ที่ทำออกมา เพราะการให้บริการรับทำเว็บไซต์ของเรานั้น จะมีการออกแบบเว็บให้ฟรี หมายความว่า ลูกค้าแค่เตรียมข้อมูลให้กับทางเราเพียงอย่างเดียว และเล่าถึงรูปแบบ ความเป็นมา และสิ่งที่ต้องการเน้นย้ำ หรือจุดขายของธุรกิจให้ทางเรารู้ จากนั้น เราจะออกแบบเว็บไซต์ให้เหมาะสมกับความต้องการของธุรกิจ เพื่อตอบโจทย์การขายสินค้า และบริการของธุรกิจนั้นๆ ไม่ใช่แค่ รับทำเว็บ และออกแบบเว็บ ให้มีหน้าตาสวยงามแต่เพียงอย่างเดียว

เพราะในปัจจุบัน การแข่งขันของตลาดออนไลน์นั้น มีสูงมากๆ ไม่ว่าจะเป็น จำนวนของเว็บไซต์ ที่เพิ่มมากขึ้นหลายเท่าจากเมื่อก่อน ทั้งจากการทำเฟสบุ๊คมาขายสินค้าออนไลน์ เรียกได้ว่า คู่แข่งมีมากมาย หากเว็บที่ทำออกมา เน้นแต่ความสวยงาม แต่ไม่เน้น ประสิทธิภาพ ไม่รองรับการทำ การตลาดออนไลน์ ไม่มีการทำ SEO แล้วล่ะก็ รับรองได้เลยว่า เงินที่จ้างทำเว็บออกมานั้น เสียเปล่าอย่างแน่นอน เพราะลูกค้า จะหาเว็บของท่านไม่เจอเลย และถึงจะหาเจอ ก็ไม่ประทับใจอยู่ดี

เรื่องเด็ดห้ามพลาด  ก่อนจ้างทำเว็บต้องรู้ว่า คนทำเว็บไซต์ ให้เรามีความเชี่ยวชาญแค่ไหน

เว็บไซต์ ก็เปรียบเสมือนหน้าร้าน หากหน้าร้าน สวย หรู ดูดี ก็มีแต่คนอยากเข้ามาดู เช่นเดียวกัน ถ้าท่านทำเว็บไซต์ ของบริษัท ออกมาสวยหรู ดูดี ก็มีแต่คนอยากจะเข้ามาดู หลักการมันก็ง่ายๆ แค่นี้ ฟังดูเหมือนง่าย แต่ยากนะครับ

การทำเว็บไซต์ ให้ออกมาสวย “เป็นเรื่องหมูๆ” แต่การทำให้เว็บไซต์ สวย หรู มีประสิทธิภาพ และรองรับการทำ SEO นั้น “เป็นเรื่องที่ยาก” ต้องทำโดยผู้ที่มีความเชี่ยวชาญ และประสบการณ์สูงเท่านั้น ถึงจะทำได้สมบูรณ์แบบ และนั่นก็เป็นที่มา ที่ท่านควรจะปรึกษาเรา หากท่านต้องการมีเว็บไซต์

ทำไมถึงควรจ้าง AppTep ทำเว็บ ให้…?

  • ออกแบบเว็บไซต์ และ ทำเว็บ ให้เหมาะสมกับความต้องการของธุรกิจ รองรับการทำ การตลาดออนไลน์
  • เน้นประสิทธิภาพในการแสดงผลของเว็บ และความประทับใจของผู้เข้าชมเว็บเป็นสำคัญ (ความเร็วในการเข้าชมเว็บ)
  • พร้อมทำ On-Page SEO แบบเต็มรูปแบบให้ฟรี เพื่อเพิ่มโอกาสติดหน้าแรก Google ง่ายขึ้น
  • มีบริการดูแล + นำข้อมูลเข้าเว็บ เพื่อช่วยผลักดันให้เว็บ ติดอันดับในหน้าค้นหา Google ได้ดีขึ้น (ค่าบริการต่ำ)
  • มีบริการ จดโดเมน และเช่าพื้นที่สำหรับทำเว็บ ในราคาที่ถูก ( ทั้งโดเมนและโฮส รวมกันแค่ปีละ 1,000 บาทเท่านัั้น)
  • บริการหลังจากส่งมอบเว็บ อย่างต่อเนื่อง ที่สำคัญ ทุกเว็บไซต์ จะทำโดยคุณหนึ่ง Founder & CEO ทุกเว็บ จึงมั่นใจได้ถึงคุณภาพของงาน ว่าละเอียด และมีประสิทธิภาพยอดเยี่ยม ไม่มีการจ้างลูกน้อง หรือพนักงานมาทำเว็บแล้วส่งมอบให้ลูกค้า
เรื่องเด็ดห้ามพลาด  การตลาดออนไลน์ Online Marketing คือ อะไร

เว็บไซต์ ทุกเว็บ ที่ทางเราทำออกมาให้นั้น ต้องบอกเลยว่า เป็นงานที่ทำอย่างละเอียด โดยคุณหนึ่ง ซึ่งเป็นเจ้าของบริษัท ลงมือทำเองทุกเว็บ ซึ่งไม่มีบริษัทไหนแน่นอนครับ ที่เจ้าของบริษัท จะลงมาทำเว็บเองทุกเว็บ แบบนี้ ดังนั้น การันตีได้ ถึงคุณภาพของเว็บ ที่ทำออกมา ว่ายอดเยี่ยมแน่นอน ยิ่งไปกว่านั้น เรื่องของการแก้งาน ปรับปรุงงาน หลังจากส่งมอบเว็บ ก็ไม่ต้องห่วงว่า จะมีคนที่ไม่ได้เป็นคนทำ มาแก้ไข เพราะคุณหนึ่ง ก็จะเป็นคนที่แก้ไข ปรับปรุงให้เหมือนเดิม เรียกได้ว่า ลูกค้า จะได้รับการดูแล ตั้งแต่การทำเว็บ และบริการหลังส่งมอบเว็บ จากเจ้าของบริษัทโดยตรง ไม่ผ่านพนักงานคนไหนเลย VIP สุดๆ กันเลยทีเดียว

หากท่านสนใจ อยากจะมีเว็บไซต์ เพื่อส่งเสริมธุรกิจ หรือขายสินค้า หรืออะไรก็ตาม ปรึกษาเราได้ครับ ไม่ต้องลังเล ติดต่อที่ คุณหนึ่ง ได้เลย ที่เบอร์ 083-198-9600 หรือถ้าไม่สะดวกโทร ก็สามารถแอดไลน์ มาสอบถามได้ที่  LINE ID : NHOUNG4354 คุยกับคุณหนึ่งได้โดยตรงเลยครับ

แบ่งปัน
บทความก่อนหน้านี้AppTep คือใคร?
บทความถัดไปเราคือผู้เชี่ยวชาญ การทำเว็บไซต์ด้วย WordPress
คุณหนึ่ง Founder & CEO ของ บริษัท แอพเทพ (ประเทศไทย) จำกัด เป็นผู้เชี่ยวชาญด้านไอที โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ทางด้านการทำ Internet Marketing สำหรับธุรกิจออนไลน์ จบการศึกษาสาขา Computer Programming โดยตรงจากประเทศสหรัฐอเมริกา เมื่อปี 2007 และทำงานเป็นโปรแกรมเมอร์ โดยเน้นงานด้าน Computer Security เป็นหลัก โดยเฉพาะอย่างยิ่ง Penetration Testing ต่อมาได้เริ่มงานใหม่โดยการเป็น Web Developer ที่เน้นการทำ SEO และ Digital Marketing ที่ช่วยเพิ่มยอดขาย และเพิ่มจำนวนคนเข้าเว็บไซต์มากขึ้น จนได้เปิดบริษัท แอพเทพ (ประเทศไทย) จำกัด ขึ้นเพื่อรับทำเว็บไซต์ สอนทำเว็บไซต์ และให้คำปรึกษาในการทำการตลาดออนไลน์ ให้กับบุคคลทั่วไป ร้านค้า บริษัท หน่วยงานของภาครัฐและเอกชน