บริการติดตั้ง WordPress พร้อมใช้งาน รวมโดเมน+โฮส เพียงแค่ 3,000 บาทเท่านั้น

1097
แบ่งปัน

วันนี้ ทางบริษัท แอพเทพ (ประเทศไทย) จำกัด มีบริการใหม่ล่าสุด มานำเสนอ เพื่อเป็นทางเลือก ให้กับลูกค้า ที่อยากจะลองทำเว็บไซต์ด้วยตัวเอง หรืออยากจะหัดทำ หรือกำลังศึกษาการทำเว็บ ด้วยตัวเอง แบบง่ายๆ กับ บริการติดตั้ง WordPress พร้อมใช้งาน รวมทั้ง โดเมน และเว็บโฮสติ้ง จัดเต็มชุดใหญ่ให้เลย พร้อมเซ็ทระบบทุกอย่าง ให้สามารถทำงานได้ 100% หรือจะเรียกได้ว่า มีหน้าเว็บเรียบร้อย พร้อมลงข้อมูล หรือปรับแต่งหน้าตา ด้วยตัวเองได้เลย ในราคาที่ถูกสุดๆ เพียงแค่ 3,000 บาท เท่านั้น!

บริการติดตั้ง WordPress พร้อมใช้งาน รวมโดเมน+โฮส บริการใหม่จาก แอพเทพ

บริการนี้ ผมตั้งใจจัดมาให้ เพื่อเป็นทางเลือกให้กับลูกค้า ที่รู้สึกว่า ค่าจ้างในการทำเว็บ มันแพงเกินไป และคิดว่า สามารถอ่านหนังสือ หรือศึกษาจากอินเทอร์เน็ต แล้วลองทำด้วยตัวเองได้ แต่การเริ่มต้น ตั้งแต่การ ซื้อโดเมน เช่าโฮส รวมทั้ง ติดตั้ง WordPress มันเป็นเรื่องที่ยุ่งยากเกินไป อยากจะเริ่มต้น ด้วยการหัดปรับแต่ง และใช้งาน WordPress เลย นี่คือ บริการที่เหมาะสมกับท่านที่สุดแล้วครับ

เรื่องเด็ดห้ามพลาด  รับทำเว็บไซต์ ทุกรูปแบบ ทุกขนาด

เพราะขั้นตอนการจดโดเมน กับเช่าโฮส มันยุ่งยาก และมักจะมีปัญหา เรื่องคุณภาพ ของผู้ให้บริการจริงๆ ครับ บ้างก็ดี บ้างก็ไม่ดี ทำให้ลูกค้าหลายท่าน มาบ่นกับผมว่า อยากให้ทำบริการแบบนี้ขึ้นมา เพื่อช่วยลัดขั้นตอน ข้ามเรื่องที่ยากๆ ที่ต้องใช้ความรู้ เกี่ยวกับคอมพิวเตอร์เยอะๆ ออกไป อยากให้เริ่มต้นมา ก็เป็นการใช้งาน WordPress เลย

เพราะ WordPress นั้น ถูกออกแบบมา เพื่อให้ผู้ใช้ สามารถใช้งานได้ง่ายๆ โดยไม่จำเป็นต้องมีความรู้ ด้านคอมพิวเตอร์ หรือ Web Programming มาก่อน รวมทั้งเมนูต่างๆ ยังมีแบบที่เป็นภาษาไทยอีกด้วย ลูกค้าหลายท่าน จึงรู้สึกว่า น่าจะสามารถศึกษา และเรียนรู้ ด้วยตัวเองได้

บริการติดตั้ง WordPress พร้อมใช้งาน นี้ ก็เหมือนกับการที่ผม ทำเว็บไซต์ ให้กับทุกท่านแล้วครับ สิ่งที่ท่านจะได้รับก็คือ เว็บไซต์ ที่ออนไลน์แล้วจริงๆ รอเพียงการปรับแต่ง จากท่านเท่านั้น ซึ่งถ้าท่านยังไม่เคยศึกษามาก่อน ผมก็เชื่อว่า ท่านอาจจะพอคลำๆ ลองเล่นๆ ดู ด้วยตัวเอง ได้อย่างแน่นอนครับ เพราะเมนูการใช้งาน ที่เรียกว่า หลังบ้าน หรือ Back Office นั้น ค่อนข้างจะตรงไปตรงมา ทำให้คนที่ไม่เก่งคอม ก็สามารถเรียนรู้ และใช้งานได้อย่างแน่นอนครับ

เรื่องเด็ดห้ามพลาด  รับบรรยายพิเศษ อบรมความรู้ด้านไอที ให้กับหน่วยงานของรัฐและเอกชน

สิ่งที่ลูกค้าจะได้รับ จากบริการนี้ก็คือ เว็บไซต์ ที่ออนไลน์เรียบร้อย โดยเขียนขึ้นจาก WordPress พร้อมโดเมน และเว็บโฮสติ้ง ซึ่งจดในชื่อของลูกค้าเอง ไม่มีความเกี่ยวข้อง หรือผูกพันกับทางบริษัท แอพเทพ แต่อย่างใด ลูกค้ามีอิสระ และเป็นบริการของลูกค้าเองจริงๆ ไม่ต้องมาจ่ายค่ารายเดือน ให้กับทางแอพเทพ รวมทั้ง สามารถปรับแต่ง หรือทำอะไรก็ได้ ตามที่ลูกค้าต้องการได้เลยครับ

ซึ่งการใช้งาน WordPress เบื้องต้นนั้น ลูกค้า สามารถศึกษาได้เอง ด้วยการไปซื้อหนังสือมาอ่าน หรือดูทางอินเทอร์เน็ต แต่ถ้าอยากจะได้ความรู้แบบเนื้อๆ คือเอาแบบที่จำเป็นต้องใช้งานจริงๆ ข้ามๆ ทฤษฏีที่เป็นความรู้ด้านคอมพิวเตอร์ ที่น่าปวดหัวไป ทางบริษัท ก็รับสอนการใช้งาน WordPress เบื้องต้นให้ด้วยนะครับ โดยเน้นการสอนเพื่อให้ใช้งานได้จริงๆ เน้นการเรียนแบบจับมือทำ เพื่อให้ผู้ใช้งาน มีความเข้าใจ และเมื่อเรียนจบไปแล้ว สามารถดูแล และปรับแต่ง หน้าตาเว็บไซต์ ของตัวเองได้จริงๆ

สำหรับอัตราค่าบริการ เกี่ยวกับการสอนการใช้งาน WordPress เบื้องต้นนั้น สามารถดูได้ใน อัตราค่าบริการ และอย่าลืมอ่าน เงื่อนไขการบริการ ด้วยนะครับ ขอบคุณสำหรับการติดตามครับ