บริการสั่งซื้อ WordPress Premium Theme จากต่างประเทศ และติดตั้งธีมให้พร้อมใช้งาน

1191
แบ่งปัน

อีกหนึ่งบริการใหม่ สำหรับทุกท่าน ที่เรียนรู้ การทำเว็บไซต์ ด้วย WordPress มาบ้างแล้ว และอยากจะเริ่มพัฒนาขึ้นไปอีกระดับ ด้วยการเปลี่ยนธีมของเว็บ ให้ดูไฮโซ เหมือนกับเว็บดังๆ ที่ใช้งานกัน โดยการใช้ธีมระดับพรีเมี่ยมซึ่งจะได้จาก บริการสั่งซื้อ WordPress Premium Theme จากต่างประเทศ โดยธีมเหล่านี้ จะมีลิขสิทธิ์ ซึ่งท่านจะได้รับลิขสิทธิ์อย่างครบถ้วน พร้อมบริการอัพโหลด และติดตั้งให้พร้อมใช้งานทันที รวดเร็ว และมั่นใจได้ ถึงความปลอดภัย

รายละเอียด บริการสั่งซื้อ WordPress Premium Theme

ทางเรา จะดำเนินการสั่งซื้อ WordPress Premium Theme ให้กับลูกค้า ตามที่ลูกค้าเลือกมาจากในอินเทอร์เน็ต ( แจ้งมาได้เลย ว่าอยากได้แบบไหน แค่ระบุชื่อธีม หรือส่งลิงค์ URL ของธีมที่ชอบ มาให้เราได้เลย ) โดยทางเรา จะทำการสั่งซื้อ และติดตั้งในเว็บของลูกค้าให้เรียบร้อย ( ไม่เกิน 48 ชม. หลังจากที่ลูกค้าโอนเงินมาแล้ว ) หลังจากติดตั้งแล้ว ลูกค้า สามารถใช้งานได้ทันที

เรื่องเด็ดห้ามพลาด  สอนทำเว็บไซต์ แบบที่ใครๆ ก็ทำได้ ไม่ต้องเขียนโค้ดเลย

ธีมเหล่านี้ เป็นธีมระดับพรีเมี่ยม นั่นหมายความว่า เป็นธีมที่มีลิขสิทธิ์ ซึ่งตรงนี้ ทางลูกค้าจะได้รับรหัสลูกค้าไปด้วย ซึ่งเมื่อมีการอัปเดตธีม ทางเราจะดำเนินการตรวจสอบ ดาวน์โหลด และส่งมอบให้กับลูกค้าทันที หากลูกค้า ต้องการให้ทางเรา ทำการอัปเดตธีมให้ด้วย ก็ขอให้แจ้งมาได้เลย ทางเราคิดค่าอัปเดต ครั้งละ 500 บาท เท่านั้นครับ

บริการสั่งซื้อ WordPress Premium Theme และติดตั้งให้พร้อมใช้งาน ในเว็บของลูกค้านั้น ถือเป็นงานที่ต้องอาศัยประสบการณ์ และความชำนาญ ในการดำเนินการมากนะครับ หากคนไม่รู้ ทำไปมั่วๆ ผลที่ตามมา ถ้าเบาๆ ก็อาจจะมีข้อมูลบางส่วนในเว็บหายไป หรือถ้าเข้าขั้นร้ายแรง ก็อาจจะทำให้มีปัญหา ถึงขนาดเว็บล่มได้เลยทีเดียว

ดังนั้น ถ้าจะให้ผมแนะนำ ผมจะแนะนำว่า ควรจะให้ผู้ที่มีความรู้ ความชำนาญ มาเป็นผู้ดูแลเรื่องนี้ดีกว่าครับ เพราะขั้นตอนการติดตั้งพรีเมี่ยมธีมนั้น ค่อนข้างจะต้องมีประสบการณ์มากทีเดียว ไม่อย่างนั้น จะเกิดปัญหาตามมาในภายหลังได้ ซึ่งผมบอกเลยว่า การแก้ปัญหาที่เกิดขึ้นมานั้น ไม่ง่ายแน่นอนครับ มันไม่เหมือนกับ การบังเอิญลบข้อมูลในคอมผิด แล้วกู้กลับมาได้นะครับ ถ้าเป็นเรื่องของข้อมูลในเว็บ ถ้าหายแล้ว กู้กลับมาไม่ได้นะครับ เพราะข้อมูลที่มันหาย มันหายไปใน Database ไม่สามารถกู้กลับมาได้

เรื่องเด็ดห้ามพลาด  รับบรรยายพิเศษ อบรมความรู้ด้านไอที ให้กับหน่วยงานของรัฐและเอกชน

สำหรับราคาค่าบริการ ในส่วนของ การสั่งซื้อ WordPress Premium Theme จากต่างประเทศ และทำการติดตั้งลงในเว็บของลูกค้า พร้อมใช้งานนี้ ก็จะอยู่ที่ ธีมละ 3,000 บาท ( ยกเว้นบางธีมที่มีราคาแพงมาก ก็ต้องเพิ่มขึ้นไปอีกครับ แต่ส่วนใหญ่ จะราคาเท่านี้แหละครับ )