บริษัท แอพเทพ (ประเทศไทย) จำกัด

บริษัท แอพเทพ (ประเทศไทย) จำกัด ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2558 โดย คุณหนึ่ง นิติศักดิ์  มีนาค มีความมุ่งหมายเพื่อให้บริการในการ ทำเว็บไซต์ ให้กับบุคคลทั่วไป ร้านค้า เจ้าของธุรกิจ บริษัท SME Startup องค์กร และหน่วยงานราชการ โดยมุ่งเน้นในเรื่องการ การทำเว็บไซต์คุณภาพ คือเว็บที่รองรับการ ทำ SEO เพื่อให้ติดอันดับในหน้าผลการค้นหาจากเสิร์ชเอ็นจิ้นอย่าง Google ได้ดีขึ้น

ไม่เพียงเท่านี้ บริษัทฯ ยังเปิดคอร์ส สอนทำเว็บไซต์ ซึ่งมีทั้งคอร์สฟรี และคอร์สขั้นสูงที่มีค่าใช้จ่าย รวมทั้งยังรับบรรยายพิเศษเรื่องไอทีต่างๆ ตั้งแต่การใช้งาน Windows แบบง่ายๆ ไปจนถึง การทดสอบระบบความปลอดภัย หรือ Penetration Testing ขององค์กร

ยังไม่หมดแค่นี้ ความเชี่ยวชาญของบริษัท แอพเทพ ก็คือ การให้คำปรึกษาในการทำ Digital Marketing ให้กับบริษัทแต่ละบริษัท เป็นการแนะนำ ออกแบบ และวางแผนกลยุทธ์ทางการตลาด ที่เหมาะสมกับจุดแข็งของแต่ละบริษัทเอง เพื่อชิงความได้เปรียบ และเอาชนะคู่แข่ง อีกทั้งยังใช้ เว็บไซต์ ให้เต็มประสิทธิภาพ ผนวกกับโซเชียลมีเดียทุกชนิด เพื่อเพิ่มยอดขาย สร้างชื่อเสียงให้เป็นที่รู้จัก และสร้างภาพลักษณ์ที่ดีให้กับบริษัทนั้นๆ

คุณหนึ่ง Founder & CEO ของบริษัท แอพเทพ มีความเชี่ยวชาญในเรื่องการทำ Online Marketing เป็นอย่างมาก คุณหนึ่งนั้น จบการศึกษาทางด้าน Computer Programming โดยตรงจาก The Military College of South Carolina (หรือที่รู้จักกันในชื่อ The Citadel) ประเทศสหรัฐอเมริกา เมื่อกลับมาเมืองไทย ก็ได้ทำงานเกี่ยวกับ Network Security พร้อมๆ ไปกับการเป็น Web Developer และ ทำ SEO ให้กับหลายๆ เว็บ ติดอันดับหน้าแรก Google มาตลอด

คุณหนึ่ง แอพเทพ

“ผมรู้สึกว่า การรับจ้าง ทำเว็บไซต์ ในประเทศไทยนั้น มีค่าใช้จ่ายที่แพงเกินจริงไปมาก และส่วนใหญ่ จะมีปัญหาอยู่เสมอ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของการทำเว็บ จากคนที่รู้ไม่จริง และการทิ้งงาน เพราะการทำเว็บ ก็เปรียบเสมือนการใช้ซื้อรถ ต้องมีผู้เชี่ยวชาญ คอยดูแลรักษาอยู่อย่างต่อเนื่อง และการรับจ้างทำ SEO นั้น ก็เป็นการทำ SEO สายเทา ซึ่งไม่ยั่งยืน และต้องหมดเงินทองไปมากมาย ผมจึงเล็งเห็นว่า ถ้าผมสามารถช่วยแนะนำ ให้เจ้าของเว็บ รู้จักวิธีทำ SEO สายขาว ซึ่งเห็นผลจริง ประหยัด และยั่งยืนกว่าได้ ย่อมดีกว่าเป็นไหนๆ”

“ดังนั้น ผมจึงตัดสินใจก่อตั้งบริษัท แอพเทพ ขึ้นมา เพื่อช่วยทุกคนที่ต้องการจะสร้างธุรกิจของตัวเองขึ้น โดยพึ่งสื่อออนไลน์ ให้มีโอกาส ได้ประสบความสำเร็จ โดยใช้งบประมาณที่สมเหตุสมผล ไม่แพงจนเว่อร์เกินไป โดยบริษัท แอพเทพ จะเน้นในเรื่องของ ราคาที่ต้องเหมาะสมกับความเป็นจริง (ถูกกว่าที่อื่นๆ แน่นอน) คุณภาพของเว็บ ที่ทุกเว็บ ผมต้องเป็นคนออกแบบ และทำเองกับมือ และเน้นการดูแลเว็บให้ลูกค้าแบบยาวๆ (บริการหลังการขายที่ยาวนาน ไม่ทิ้งงาน และไม่ทิ้งลูกค้า) รวมทั้งให้คำปรึกษาที่จะดึงเอาจุดเด่นของบริษัทลูกค้า มาทำให้บริษัทลูกค้า แจ้งเกิดให้ได้ นี่คือความตั้งใจของผม และจุดมุ่งหมายของ บริษัท แอพเทพ (ประเทศไทย) ครับ”