ให้คำปรึกษา วางแผน แนะนำ กลยุทธ์ การตลาดออนไลน์

2326
แบ่งปัน

ในยุคนี้ ที่ทุกอย่างเป็นดิจิตอลไปทั้งหมดแล้ว การตลาด ก็เช่นเดียวกัน ได้ปรับเปลี่ยนมาเป็น การตลาดออนไลน์ แล้ว การตลาดแบบเดิมๆ เช่น แจกใบปลิว หรือ ติดประกาศตามกำแพง เริ่มลดน้อยลงไปเรื่อยๆ นอกจากจะได้ไม่คุ้มเสียแล้ว ยังได้ผลน้อยกว่า การทำ Online Marketing เยอะ ทำให้คนที่ทำธุรกิจส่วนใหญ่ เริ่มให้ความสนใจ และอยากที่จะหันมาทำ การตลาดออนไลน์ กันมากขึ้น แต่ส่วนใหญ่ มักจะประสบปัญหา ทำไม่เป็น หรือทำแล้ว ไม่ได้ผล เพราะขาดความเข้าใจ คิดว่า มันคือศาสตร์ด้านการตลาดชนิดหนึ่ง แต่เอาเข้าจริงๆ แล้ว มันเป็นการผสมผสาน ระหว่าง ความรู้ด้านไอที + การตลาด ถ้าเทียบเป็น % ก็จะประมาณ 75% (ความรู้ด้านไอที) + 25% (ความเข้าใจด้านการตลาด) นี่จึงเป็นความจริงที่ว่า นักการตลาดยุคเก่าที่เก่งๆ ก็ใช่ว่า จะประสบความสำเร็จในยุคสมัยนี้ได้ หากขาดความรู้และความเข้าใจด้านไอที การทำ Search Engine Optimization และ Social Marketing แล้วล่ะก็ ยากที่จะไปถึงดวงดาวได้ครับ

เรื่องเด็ดห้ามพลาด  รับทำเว็บไซต์ ทุกรูปแบบ ทุกขนาด

บริษัท แอพเทพ (ประเทศไทย) จำกัด มีบริการ ให้คำปรึกษา วางแผน และแนะนำกลยุทธ์ การตลาดออนไลน์ ที่เหมาะสมกับความต้องการของลูกค้าทุกท่าน ไม่ว่าท่านจะเป็นเจ้าของบริษัท เจ้าของธุรกิจออนไลน์ หรือเจ้าของบล็อกเล็กๆ เราก็สามารถออกแบบ วางแผน และแนะนำ แนวทางที่จะทำให้ท่าน แจ้งเกิด และประสบความสำเร็จในโลกออนไลน์ได้โดยไม่ยาก

ด้วยประสบการณ์ที่มีมาอย่างยาวนาน ในโลกออนไลน์ของเรา จะสามารถวิเคราะห์ จุดแข็ง และจุดอ่อน ในธุรกิจของท่านใด จากนั้นจะนำมาออกแบบ วางแผน และให้คำแนะนำ เพื่อสร้างเป็นกลยุทธ์ในการทำ การตลาดออนไลน์ ให้ธุรกิจของท่าน สามารถแจ้งเกิดในโลกออนไลน์ได้ มีคนเข้าเว็บของท่านมากขึ้น ยอดขายสินค้าเพิ่มขึ้น และได้รับความนิยมมากขึ้น ทั้งหมดนี้ ไม่ใช่คำโฆษณาชวนเชื่อ แต่เป็นสิ่งที่เราสามารถแนะนำให้ท่าน ประสบความสำเร็จได้จริงๆ

อาจจะมีหลายที่ เสนอแนวทาง ว่าจะทำการตลาดออนไลน์ แบบสำเร็จรูปให้กับท่าน คือ ท่านเพียงแค่จ่ายเงิน แล้วทุกอย่างก็จะเรียบร้อย ซึ่งแน่นอนว่า ท่านต้องสนใจแน่นอน เพราะคนส่วนใหญ่ มองว่า Online Marketing มันเป็นเรื่องยุ่งยาก จ้างทำน่าจะดีที่สุด แต่นั่นถือว่าเป็นการลดผลกำไรที่ท่านควรได้ ถ้าท่านสามารถทำเองได้ ท่านจะเข้าใจว่า การทำ Online Marketing นั้น ใช้ต้นทุนต่ำมากๆ ยิ่งท่านได้รับคำแนะนำจากเรา แล้วนำไปทำเอง ท่านจะเห็นว่า ธุรกิจของท่าน มีผลกำไรมากขึ้นอย่างทันตาเห็น นี่คือความเป็นจริง ที่หลายๆ ที่ไม่เคยแนะนำท่าน แต่เราจะเอาแต่ความจริงมาพูดกัน ไม่มีหลอกลวง

เรื่องเด็ดห้ามพลาด  รับเขียนบทความ เพิ่มคะแนน SEO ให้เว็บไซต์ ทุกประเภท เน้นคุณภาพ

การจ้างงาน เพื่อให้ บริษัท แอพเทพ เป็นที่ปรึกษานั้น จะเป็นสัญญาจ้างรายเดือน คือ จ้างเดือนต่อเดือน พอใจก็จ้างต่อ ไม่พอใจก็เลิกจ้าง ไม่เหมือนกับหลายๆ ที่ ที่จะบังคับให้ลูกค้า จ้างขั้นต่ำ 6 เดือน หรือ 1 ปี แต่เพราะว่าเรามั่นใจว่า ภายในระยะเวลา 1 เดือน ธุรกิจของท่านจะต้องดีขึ้นอย่างแน่นอน อย่างไรก็ตาม ก็ต้องบอกว่า ค่าจ้างของเรานั้น ค่อนข้างที่จะสูงพอสมควร

นโยบายของบริษัทเราก็คือ จริงใจกับลูกค้า ดังนั้นเราจะพูดกันตรงๆ เลยว่า เราคือ ผู้เชี่ยวชาญ ในด้านการทำ การตลาดออนไลน์ แบบสายขาว ซึ่งจะเห็นผลอย่างน่าภูมิใจ ภายในระยะเวลาสั้นๆ 1-3 เดือน แล้วแต่ขีดความสามารถของลูกค้า แต่ค่าจ้างก็ต้องสูงในระดับที่คุ้มค่า กับสิ่งที่ลูกค้าจะได้รับตอบแทนกลับมา ไม่ว่าจะเป็น ยอดขาย และคะแนนความนิยม รวมทั้ง จำนวนฐานลูกค้าที่จะเพิ่มขึ้น ดังนั้นท่านจึงควรพิจารณาว่าต้องการผู้เชี่ยวชาญอย่างเรา เป็นที่ปรึกษาในราคาที่แพงนิดนึง หรือจะจ้างที่อื่นที่อาจจะถูกกว่า (หรือแพงกว่าเยอะ) ที่ไม่รู้ว่าเป็นผู้เชี่ยวชาญจริงหรือไม่ อันนี้ก็แล้วแต่ท่านจะพิจารณากันเอาเอง

เรื่องเด็ดห้ามพลาด  การทำ Online Marketing เป็นข้อดีที่ SME และ Startup ไม่ควรมองข้าม

หากท่านต้องการให้เรา เป็นที่ปรึกษาให้กับบริษัท หรือธุรกิจของท่าน สามารถติดต่อมาได้ ตามที่อยู่ที่นี่ ติดต่อเรา และโปรดอ่าน เงื่อนไขการบริการ ของเราให้ดีก่อนตัดสินใจ บริษัทเราไม่โกง แต่ต้องแฟร์กันทั้งสองฝ่าย ลูกค้าได้..เราก็ได้เช่นกัน