รับจดโดเมน เช่าโฮส ให้กับผู้ที่อยากมีเว็บเป็นของตัวเอง แค่ 2,500 บาท จบแน่นอน

1071
แบ่งปัน

เพื่อให้การบริการ เกี่ยวกับ การทำเว็บไซต์ ของทางบริษัท แอพเทพ เป็นไปอย่างครบวงจร วันนี้ ทางบริษัท ได้เปิดบริการใหม่ นั่นคือการ รับจดโดเมน เช่าโฮส ให้กับลูกค้า ที่ต้องการทำเว็บไซต์ ทั้งแบบจ้างคนมาเขียนเว็บเอง หรือจะทำเว็บจาก CMS ต่างๆ เช่น WordPress, Joomla, Drupal และอื่นๆ อีกมากมาย โดยทางเราจะทำการคิดค่าใช้จ่าย เป็นรายปี ไม่มีรายเดือน มาจุกจิกกวนใจ และที่สำคัญ ง่าย และสะดวกกับลูกค้ามากที่สุด เนื่องจากที่ผ่านมา มีลูกค้าจำนวนมาก ประสบปัญหา ในเรื่องของการ จัดหาโดเมน และเว็บโฮสติ้ง ดีๆ สำหรับทำเว็บไซต์ ทางบริษัท จึงอยากจะอำนวยความสะดวก ให้ลูกค้า ได้ใช้บริการ โดเมน และโฮสที่มีคุณภาพสูงระดับประเทศ ไปใช้งานกัน

รับจดโดเมน เช่าโฮส ในราคาแค่ 2,500 บาท/ปี จบแน่นอน ไม่มีรายเดือน

ทางบริษัท จะทำการ จดโดเมน และทำการ เช่าเว็บโฮสติ้ง ให้ลูกค้า โดยใช้ชื่อของลูกค้าทั้งหมด ( ใช้อีเมลของลูกค้าเป็นหลัก ) ซึ่งนั่นแปลว่า เมื่อดำเนินการเสร็จเรียบร้อยแล้ว ทั้งโดเมน และเว็บโฮสติ้ง จะเป็นของ ลูกค้า 100% ไม่มีภาระผูกพัน กับทาง แอพเทพ แต่อย่างใด ลูกค้ามีอิสระ ในการควบคุม และดำเนินการทุกอย่างเองทั้งหมด ไม่มีค่าบริการรายเดือน ให้มาจุกจิกกวนใจ

เรื่องเด็ดห้ามพลาด  รู้หรือไม่ว่า โดเมน .com มันเชื่อถือไม่ได้นะ

ทางบริษัทของเรา จะดำเนินการ ซื้อโดเมน และเช่า Web Hosting ให้ รวมทั้ง จะดำเนินการ ผูกโดเมน และเว็บโฮสติ้ง เข้าด้วยกัน เพื่อให้ผู้ใช้งาน สามารถติดตั้ง CMS ต่างๆ และใช้งานได้ทันที โดยไม่ต้องมากังวลว่า จะทำการเชื่อมต่อ ระหว่าง โดเมน และเว็บโฮสติ้งอย่างไร

สำหรับค่าบริการ รับจดโดเมน เช่าโฮส จะอยู่ที่ 2,500 บาท เท่านั้น โดยราคานี้ รวมหมดแล้วทุกอย่างครับ ไม่ต้องจ่ายอะไรนอกจากนี้อีกแล้ว ไม่มีรายเดือน เป็นราคาค่าโดเมน และเว็บโฮสติ้ง พร้อมค่าบริการตั้งค่าระบบทั้งหมด ให้ทำงานร่วมกัน ได้อย่างราบรื่น ลูกค้า ไม่จำเป็นต้องเป็นลูกค้า ที่จะมาจ้างให้ทาง แอพเทพ ทำเว็บให้ก็ได้ ไม่จำเป็นครับ เพราะอาจจะมีลูกค้าบางท่าน ซื้อหนังสือมาอ่าน และอยากหัดทำเว็บเอง แต่ไม่รู้จะเริ่มต้นอย่างไร บริการนี้ จะช่วยลัดขั้นตอนได้เยอะมากๆ ช่วยประหยัดเวลา และทำให้อะไรๆ มันง่ายขึ้นเยอะเลยครับ

เรื่องเด็ดห้ามพลาด  บริการติดตั้ง Wordpress พร้อมใช้งาน รวมโดเมน+โฮส เพียงแค่ 3,000 บาทเท่านั้น

ในส่วนของโดเมน ลูกค้าสามารถเลือกได้ว่า จะให้เรา ดำเนินการซื้อกับเจ้าไหน ซึ่งถ้าไม่รู้ ตรงนี้ ทางเราจะดำเนินการให้เองครับ ส่วน Web Hosting นั้น ขอสงวนสิทธิ์ ให้เป็นการเลือกของทางเราเองครับ เพราะมีคุณภาพดีจริงๆ คุ้มค่ากับเงินของลูกค้า ที่จ่ายไปแน่นอน

สำหรับลูกค้าท่านใด ที่ต้องการให้ทางบริษัท ทำเว็บไซต์ ให้ด้วย ก็ขอให้แจ้งมาล่วงหน้านะครับ

สำหรับรายละเอียด อัตราค่าบริการทั้งหมดของบริษัท ทุกท่าน สามารถอ่านได้ใน อัตราค่าบริการ และที่สำคัญ อย่าลืมอ่าน เงื่อนไขการบริการ ของทางบริษัทด้วยนะครับ