รับทำเว็บดูแลรายเดือน บริการใหม่จากแอพเทพ เอาใจเจ้าของธุรกิจทุกคนที่ไม่มีเวลา

980
แบ่งปัน

มาแล้วครับ สำหรับบริการใหม่ จากทางบริษัท แอพเทพ ด้วยการ รับทำเว็บดูแลรายเดือน สำหรับเจ้าของธุรกิจทุกท่าน ที่ไม่มีเวลาจะมานั่ง เรียนทำเว็บ หรือคิดว่าเรียนไม่ไหว และไม่เหมาะจะมาเรียนอะไรแบบนี้แล้ว ทางบริษัท แอพเทพ จึงคิดแพคเกจใหม่ขึ้นมา เพื่อเอาใจ สำหรับผู้ที่ต้องการมี เว็บไซต์ และได้รับการดูแลจากมืออาชีพ ตลอดเวลา โดยไม่ต้องมาสนใจเลยว่า จะต้องทำอะไรบ้าง แค่ส่งความต้องการมา ทางเราก็จะดำเนินการให้ทุกอย่าง รวมทั้งการทำ on-page SEO อีกด้วย เหมาะกับเจ้าของธุรกิจ ที่ไม่มีเวลามาดูแลเว็บด้วยตัวเองเป็นอย่างมาก รวมทั้งคนทั่วไป ที่ต้องการจะทำธุรกิจออนไลน์ อีกด้วย เช่น ทำเว็บขายของออนไลน์ หรือทำบล็อก สำหรับตัวเอง เป็นต้น

แพคเกจ รับทำเว็บดูแลรายเดือน

สำหรับรูปแบบ และเงื่อนไข รวมทั้งราคาต่างๆ นั้น ทางเราจะแจ้งให้ทุกท่านทราบ เร็วๆ นี้ โดยขั้นตอนการใช้บริการนั้น ก็ไม่มีอะไรยุ่งยาก ลูกค้าแค่ส่งความต้องการ รวมทั้งสื่อ ( media ) ต่างๆ ที่ต้องการนำเสนอลงในเว็บ เช่น โลโก้ รูป และข้อความเชิญชวนต่างๆ มาให้กับทางเรา จากนั้นทางเรา ก็จะดำเนินการออกแบบ และทำออกมาเป็นเว็บไซต์ให้สวยงาม สำหรับการอัพเดตต่างๆ เนื่องจากเป็นการดูแลเว็บแบบรายเดือน ท่านก็จะสามารถอัพเดตได้ เดือนละ 2 – 4 ครั้ง แล้วแต่ว่า ท่านเลือกใช้บริการแพคเกจไหน ซึ่งการอัพเดตข้อมูลนั้น ก็ไม่มีอะไรยุ่งยาก แค่ท่าน ส่งความต้องการ ไม่ว่าจะเป็น รูป บทความ หรือข้อความโปรโมชั่น ตามที่ต้องการ มาให้กับเรา ผ่านทาง Email เราก็จะนำขึ้นเว็บให้ อย่างรวดเร็ว ภายในระยะเวลาไม่เกิน 2 ชม. สะดวก รวดเร็วเป็นอย่างมาก หรือถ้าต้องการเร็วกว่านั้น ก็ส่งข้อมูลมาทาง LINE ได้เลยครับ

เรื่องเด็ดห้ามพลาด  ก่อนจ้างทำเว็บต้องรู้ว่า คนทำเว็บไซต์ ให้เรามีความเชี่ยวชาญแค่ไหน

ข้อดีของการใช้บริการ ทำเว็บไซต์ และดูแลแบบรายเดือน กับทางเรา ที่เห็นได้ชัดๆ เลยนั้น ก็คือ ท่านจะประหยัดเวลา และมั่นใจได้ ถึงความปลอดภัย และความมีประสิทธิภาพ เพราะได้รับการดูแลจากมืออาชีพ สำหรับรูปแบบการจ้างงานนั้น จะเป็นแบบ 3 เดือน 6 เดือน และ 1 ปี ครับ ชอบแบบไหน ก็เลือกเอาตามสบาย

สำหรับการทำ Online Marketing นั้น จะไม่รวมอยู่ในแพคเกจนะครับ จะมีเพียงแค่ การทำ On-page SEO เท่านั้น ที่สามารถเพิ่มเติมเข้ามาได้ สำหรับการทำ การตลาดแบบเต็มรูปแบบนั้น ยังไม่รวมนะครับ

ส่วนเสริมเพิ่มเติม ที่จะมีอย่างแน่นอนก็คือ บริการทำเพจ Facebook และบริการโฆษณาทาง Facebook ให้กับลูกค้า ซึ่งทางเราจะกำหนดกลุ่มเป้าหมาย ให้ตรงกับความต้องการอย่างแน่นอน ส่วนการทำ Social Media ด้านอื่นๆ นั้น ยังไม่เปิดให้บริการนะครับ
อย่างที่บอกครับ ว่ารายละเอียดของแพคเกจ รวมทั้ง เงื่อนไข และราคา ทางเรา จะแจ้งให้ทราบ ในภายหลัง ขอให้ติดตามทาง เว็บไซต์ และแฟนเพจ Apptep.com นะครับ

เรื่องเด็ดห้ามพลาด  ทำไมบางที่ถึง รับทำเว็บราคาถูก แค่ 2,xxx ก็มีเว็บไซต์ได้แล้ว ความจริงคือ?

สำหรับท่านที่สนใจ และใจร้อน ต้องการให้ทางเรา ดำเนินการ ทำเว็บไซต์ และดูแลเว็บเป็นรายเดือน ในทันที ( แบบว่ารีบ ) ก็สามารถติดต่อเข้ามาได้เลยครับ ตามช่องทาง ติดต่อเรา ได้ตลอดครับ