รับทำเว็บไซต์ ทุกรูปแบบ ทุกขนาด

735
แบ่งปัน

บริษัท แอพเทพ (ประเทศไทย) จำกัด ให้บริการ รับทำเว็บไซต์ ทุกรูปแบบ สำหรับบุคคลทั่วไป, ร้านค้า, โรงแรม, ร้านอาหาร, รีสอร์ท, บริษัท, หน่วยงานของรัฐ และองค์กรต่างๆ เรารับ ทำเว็บ ให้ได้หมด ไม่ว่าจะเป็นเว็บหน้าตาอย่างไร รูปแบบไหน เราทำได้หมด หากท่านไม่มีแบบในใจ ไม่ต้องห่วง เรามีตัวอย่าง และรูปแบบ เว็บไซต์ ที่เหมาะสมกับธุรกิจ/กิจการของคุณ ไม่ว่าอะไร เราสามารถจัดให้ได้หมด

คุณไม่จำเป็นต้องเตรียมอะไรเลย ทางเรามีทั้งบริการ จดโดเมนเนม และเช่าพื้นที่ทำเว็บไซต์ (Web Hosting) พร้อมทำเว็บให้เรียบร้อย เรียกง่ายๆ ได้ว่า เป็น One-Stop-Services เรื่องการทำเว็บไซต์ ที่ครบวงจรในที่เดียว

สำหรับ เว็บไซต์ ที่ทางเราจะทำให้นั้น จะเป็นเว็บที่ทำแบบเขียนขึ้นมาเองตั้งแต่แรก “ไม่ใช่เว็บสำเร็จรูป” ทางลูกค้าผู้ใช้งาน สามารถปรับเปลี่ยน/ปรับแต่ง เว็บไซต์ ได้ตามความต้องการตลอดเวลา และลูกค้ายังสามารถดูแล ปรับเปลี่ยน เพิ่มเติมข้อมูลต่างๆ ในเว็บไซต์ ได้ด้วยตัวเอง เพราะมีระบบ Backend หรือ ระบบ Control Panel ที่ง่ายต่อการใช้งานมากๆ โดยที่ผู้ใช้งาน ไม่จำเป็นต้องเขียนโค้ดใดๆ เลยแม้แต่น้อย เรียกง่ายๆ ว่า ถ้าเล่น Facebook เป็น หรือใช้โปรแกรม Microsoft Word ได้ ก็สามารถเข้าใช้ฟังก์ชั่นการปรับแต่งเว็บนี้ได้อย่างสบายๆ เลยทีเดียว

เรื่องเด็ดห้ามพลาด  การทำเว็บคือ การสร้างแบรนด์ อย่างมีคุณภาพ ถ้าไม่เข้าใจ ก็ไม่มีทางประสบความสำเร็จ

จุดเด่นในการบริการ รับทำเว็บไซต์ ของ บริษัท แอพเทพ

 1. ใช้เทคโนโลยีในการทำเว็บที่ใหม่ที่สุด คือ HTML5 และ CSS3 ดังนั้นจึงมั่นใจได้ถึงความสวยงาม และลูกเล่นที่หลากหลาย ดูล้ำหน้าแบบสุดๆ
 2. ออกแบบ และลงมือทำเว็บ โดยผู้เชี่ยวชาญด้านการทำเว็บไซต์ และ Online Marketing โดยตรง เพราะการทำเว็บไซต์ที่ดี ต้องไม่ใช่แค่เพียงการทำให้เว็บสวยเท่านั้น แต่ต้องทำให้ เว็บไซต์ สนับสนุนการทำ SEO ตอบสนองความต้องการของลูกค้า และช่วยดันให้เว็บติดหน้าแรก Google ได้ง่ายๆ
 3. เว็บที่ทำทุกเว็บ ทำโดยผู้เชี่ยวชาญ มั่นใจได้ว่า ทุกเว็บของคุณ ถูกออกแบบ และทำโดยเจ้าของบริษัท ที่มี่ความเชี่ยวชาญโดยตรง การันตีได้ถึงคุณภาพ และความต่อเนื่องของงาน ไม่ต้องกลัวถูกทิ้งงาน หรือการโยนงานต่อไปให้คนอื่น
 4. ทุกเว็บทางเราทำให้ลูกค้า จะต้องรองรับการแสดงผลบนหน้าจอของทุกอุปกรณ์ หรือที่เรียกว่า Responsive Style หรือ Mobile-Friendly นั่นเอง มั่นใจได้เลยว่า จะแสดงผลใน สมาร์ทโฟน ไอโฟน แท็บเล็ต หรือ ไอแพด ก็สวยงาม ไม่ต้องถ่างนิ้วดู หน้าเว็บไม่ขาด ไม่หายแน่นอน
 5. งานเสร็จรวดเร็ว ส่งมอบงานเร็ว
 6. มีค่าใช้จ่ายในการทำ ถูกที่สุด ไม่ว่าจะเป็นค่าทำเว็บ หรือค่าดูแลรายเดือน ก็ถูกมากๆ
เรื่องเด็ดห้ามพลาด  แนวโน้มในการ ทำธุรกิจออนไลน์ ปี 2016 - 2017

สิ่งที่ทางลูกค้าต้องเตรียมให้กับทางเราก็คือ

 1. รูปแบบของเว็บในแต่ละหน้า ทั้งในหน้าแรก, หน้าเกี่ยวกับเรา, หน้าติดต่อเรา หรือหน้าอื่นๆ ตามที่ต้องการ
 2. ถ้าลูกค้าไม่มีรูปแบบที่คิดไว้ในใจ หรือไม่สะดวกในการออกแบบ ทางเราก็จะมีแคตตาล็อก รูปแบบหน้าตาของเว็บให้เลือก
 3. ถ้าลูกค้าไม่มีพื้นฐานใดๆ เกี่ยวกับเรื่องของ เว็บไซต์ หรือ Online Marketing เลย ก็สามารถให้บอกความต้องการมา แล้วให้ทางเราออกแบบให้ได้ โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม

แพ็คเกจในการ รับทำเว็บไซต์

มีหลายท่านที่เป็นเจ้าของธุรกิจ แต่ไม่ถนัดในเรื่องของการทำการตลาดออนไลน์ ไม่รู้เรื่องเว็บไซต์ แต่ต้องการขยายตลาด เพิ่มยอดขายให้มากขึ้น ก็สามารถให้ทางเรา ทำเว็บไซต์ให้ได้ โดยมีบริการต่างๆ ดังนี้

 • ทำเว็บไซต์ ตามสั่ง อยากได้แบบไหน จัดให้ได้หมด
 • ทำเว็บไซต์ + ดูแลรายเดือน
 • ทำเว็บไซต์ + อัพเดตข้อมูลตามสั่ง + ดูแลรายเดือน + ทำ SEO (แถมให้ฟรี)

ซึ่งถ้าลูกค้าท่านใดไม่ถนัด หรือไม่อยากยุ่งยากเกี่ยวกับเว็บไซต์ สามารถเลือกให้เรา ทำเว็บไซต์ + อัพเดตข้อมูล ทุกอย่างตามต้องการ + ดูแลรายเดือน ให้จะดีที่สุด แถมการทำ SEO ให้อีกด้วย เพื่อให้เว็บติดอันดับหน้าแรกของ Google ไวขึ้นอีกด้วย

เรื่องเด็ดห้ามพลาด  ถึงจะดูคลิป สอนทำเว็บ ก็ไม่ได้ช่วยให้ทำเว็บเป็น แค่สอนให้ทำตาม ได้เท่านั้น

หมายเหตุ: เนื่องจากทุกเว็บไซต์ เจ้าของบริษัทจะเป็นผู้ที่ทำออกมาเอง ดังนั้นจำนวนงานที่รับ จึงเน้นที่ “คุณภาพ” มากกว่าปริมาณ ดังนั้นอาจจะมีปัญหาในเรื่องของจำนวนเว็บไซต์ที่รับทำ อาจจะรับได้ครั้งละไม่มาก เพราะเน้นคุณภาพของแต่ละเว็บจริงๆ มาก่อน ก็ได้ทำก่อนครับ มาทีหลัง ก็คงต้องรอนะครับ

แบ่งปัน
บทความก่อนหน้านี้วิธีการดูว่า เพจไหนจริง เพจไหนเป็น Facebook ปลอม
บทความถัดไปทำ SEO คืออะไร แล้วจะทำไปทำไม
คุณหนึ่ง Founder & CEO ของ บริษัท แอพเทพ (ประเทศไทย) จำกัด เป็นผู้เชี่ยวชาญด้านไอที โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ทางด้านการทำ Internet Marketing สำหรับธุรกิจออนไลน์ จบการศึกษาสาขา Computer Programming โดยตรงจากประเทศสหรัฐอเมริกา เมื่อปี 2007 และทำงานเป็นโปรแกรมเมอร์ โดยเน้นงานด้าน Computer Security เป็นหลัก โดยเฉพาะอย่างยิ่ง Penetration Testing ต่อมาได้เริ่มงานใหม่โดยการเป็น Web Developer ที่เน้นการทำ SEO และ Digital Marketing ที่ช่วยเพิ่มยอดขาย และเพิ่มจำนวนคนเข้าเว็บไซต์มากขึ้น จนได้เปิดบริษัท แอพเทพ (ประเทศไทย) จำกัด ขึ้นเพื่อรับทำเว็บไซต์ สอนทำเว็บไซต์ และให้คำปรึกษาในการทำการตลาดออนไลน์ ให้กับบุคคลทั่วไป ร้านค้า บริษัท หน่วยงานของภาครัฐและเอกชน