รับบรรยายพิเศษ อบรมความรู้ด้านไอที ให้กับหน่วยงานของรัฐและเอกชน

1041
แบ่งปัน

บริษัท แอพเทพ (ประเทศไทย) จำกัด ให้บริการ บรรยายพิเศษ และอบรมความรู้เกี่ยวกับ ไอทีในด้านต่างๆ ตามความต้องการของ หน่วยงานทุกหน่วยงาน ทั้งภาครัฐ และเอกชน เพื่อเสริมศักยภาพ ให้กับบุคลากรภายในองค์กร ให้มีความรู้ด้านไอทีมากขึ้น ส่งผลให้การทำงาน และการพัฒนาเทคโนโลยีของระบบไอทีภายในองค์กร สามารถพัฒนาให้ก้าวหน้าขึ้นได้อย่างรวดเร็ว ยิ่งบุคลากรภายในองค์กร มีขีดความสามารถเพิ่มขึ้นมากเท่าใด องค์กรนั้นๆ ก็ยิ่งมีประสิทธิภาพเพิ่มมากขึ้นด้วยเท่านั้น โดยเนื้อหาในการบรรรยายพิเศษนั้น ก็มีหลากหลายหัวข้อ ยกตัวอย่างเช่น

รับบรรยายพิเศษ อบรมความรู้ด้านไอที

  1. การใช้คอมพิวเตอร์ ขั้นพื้นฐาน – หลักสูตรนี้ เหมาะสำหรับบุคลากรภายในองค์กร ที่ไม่เก่งคอม โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ผู้ที่มีอายุมาก ที่เคยทำงานด้านเอกสารเพียงอย่างเดียว และต้องปรับเปลี่ยนมาใช้งานจากเอกสารที่เป็นกระดาษ มาเป็นการทำงานในโปรแกรม Office ในคอมพิวเตอร์เป็นหลัก
  2. การรักษาความปลอดภัยในการใช้งานคอมพิวเตอร์ และเครือข่ายอินเตอร์เน็ต – หลักสูตรนี้ จะเป็นการอบรมให้กับผู้ที่ใช้งานคอมพิวเตอร์เป็นแล้วในระดับหนึ่ง เพื่อให้รู้ถึงภัยอันตราย ของไวรัส และมัลแวร์ ต่างๆ ที่จะทำให้เกิดการขโมยข้อมูล และทำให้คอมพิวเตอร์ ทั้งของตนเอง และของผู้อื่นที่อยู่ในวงเครือข่ายเดียวกัน ได้รับความเสียหายไปด้วย หลักสูตรนี้ ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เนื่องจากในปัจจุบันนั้น ยังมีพนักงานภายในองค์กรเป็นจำนวนมาก ที่ใช้คอมพิวเตอร์เป็น แต่ไม่รู้วิธีการป้องกันตนเอง จากไวรัส และมัลแวร์ รวมทั้งวิธีการปกป้องข้อมูลภายในคอมพิวเตอร์ของตนเองอีกด้วย
  3. การดูแล อัพเดทข้อมูล และปรับแต่งเว็บไซต์ ขององค์กร – หลักสูตรนี้ ส่วนใหญ่แล้ว จะเป็นบริการหลังจากที่ทาง บริษัท แอพเทพ ได้ทำเว็บไซต์ ให้กับบริษัท หรือหน่วยงานนั้นๆ แล้ว โดยจะทำการอบรม ให้กับเจ้าหน้าที่ ที่มีหน้าที่ ดูแล และกรอกข้อมูลลงใน เว็บไซต์ ให้สามารถนำข้อมูลลงได้อย่างถูกวิธี เพิ่มคะแนน SEO ให้กับเว็บไซต์ และแนะนำวิธีการ ปรับแต่ง หน้าตาของเว็บไซต์ เพื่อให้ทางบริษัท หรือหน่วยงานนั้นๆ มีเจ้าหน้าที่ไอที ที่มีความสามารถดูแลเว็บไซต์ของบริษัทตนเองได้ โดยไม่จำเป็นต้องพึ่งพา บริษัท แอพเทพ อีกต่อไป จุดประสงค์ก็คือ เพื่อให้องค์กร หรือ บริษัทนั้นๆ สามารถดูแลเว็บไซต์ด้วยตัวเองได้ โดยไม่ต้องพึ่งพาคนอื่นอีก
  4. การโปรโมทเว็บไซต์ – หลักสูตรนี้ มีความจำเป็นมากๆ สำหรับทุกองค์กร และได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เพราะนอกจากจะมีเว็บไซต์แล้ว ต้องรู้ว่า จะโปรโมทเว็บไซต์ ของหน่วยงานตนเองอย่างไร ให้เข้าถึงคนจำนวนมาก เป็นการทำการตลาดเชิงรุก ที่ได้ผล ยิ่งถ้าเป็นบริษัทที่ทำธุรกิจเกี่ยวกับ การค้า และบริการด้วยแล้ว ยิ่งจำเป็นต้องเรียนรู้วิธีการ โปรโมทเว็บ เป็นอย่างมาก แต่การจะโปรโมทเว็บให้ได้ผลนั้น พนักงานทุกคนภายในองค์กร ต้องให้ความร่วมมือ และช่วยกันด้วย เจ้าหน้าที่ไอทีของหน่วยงานเพียงคนเดียวอาจจะทำได้ แต่ต้องใช้เวลา หากพนักงานในองค์กรทุกคนรู้วิธี และช่วยกัน ย่อมทำให้บริษัท ประสบความสำเร็จในการโปรโมทเว็บภายในเวลาอันรวดเร็วอย่างแน่นอน
เรื่องเด็ดห้ามพลาด  บริการสั่งซื้อ Wordpress Premium Theme จากต่างประเทศ และติดตั้งธีมให้พร้อมใช้งาน

นี่เป็นเพียงตัวอย่างของหลักสูตรที่ทาง บริษัท แอพเทพ ได้เคยให้บริการอบรม รับบรรยายพิเศษ ให้กับหน่วยงานทั้งภาครัฐ และเอกชนไปแล้ว ยังมีหลักสูตรเฉพาะด้านอีกมากมาย ที่ทางเรา สามารถอบรม และให้ความรู้กับบุคลากรภายในองค์กรต่างๆ ได้ โดยทางหน่วยงานที่สนใจ สามารถส่งความต้องการมาที่เราได้ ว่า อยากให้ทางเรา อบรม และความรู้เรื่องใด กับพนักงานบ้าง ทางเราจะดำเนินการ จัดเตรียมเนื้อหา และเทคนิคการอบรม เพื่อให้พนักงานของหน่วยงานนั้นๆ มีความรู้ความเข้าใจ และสามารถนำไปปฏิบัติจริงได้ ตอบโจทย์ความต้องการของหน่วยงานนั้นๆ อย่างแท้จริง

“ความรู้ด้านไอที ถือเป็นหัวใจสำคัญของทุกองค์กร หากหน่วยงานใดละเลย หรือเพิกเฉย ก็เท่ากับเป็นการปฏิเสธ การพัฒนาขีดความสามารถของบุคลากรภายในองค์กร และนั่นย่อมทำให้ องค์กร ไม่มีทางที่จะพัฒนาได้เลย”