รับออกแบบเว็บไซต์ สำหรับธุรกิจทุกประเภท ทั้ง SME และ Startup

698
แบ่งปัน

บริษัท แอพเทพ ( ประเทศไทย ) จำกัด ให้บริการ รับออกแบบเว็บไซต์ สำหรับธุรกิจทุกประเภท ไม่ว่าจะเป็น SME หรือ Startup หรือธุรกิจอะไรก็ตาม หรือแม้แต่บุคคลทั่วไป ที่ต้องการมีเว็บไซต์ เป็นของตัวเอง หรือใครก็ตาม ที่กำลังสนใจ เกี่ยวกับการทำเว็บไซต์ เพื่อเป็นพื้นฐานในการ ทำการตลาดออนไลน์ ช่วยเพิ่มยอดขาย และช่วยสร้างแบรนด์ให้น่าเชื่อถือ มากกว่าเดิม แอพเทพ สามารถตอบสนองความต้องการเหล่านี้ ได้ทั้งหมดครับ

ในยุคนี้ ต้องบอกว่า ผู้บริโภคทุกคน มีมือถือ สมาร์ทโฟน และแท็บเล็ตอยู่ในมือ และพฤติกรรม ในการเลือกซื้อสินค้า และบริการ ของผู้บริโภค ก็เปลี่ยนไปมาก จากเดิม ตั้งแต่สมัยก่อน ที่ใช้การดูร้านค้า หรือเลือกใช้บริการบริษัทต่างๆ ที่อยู่ในสมุดโทรศัพท์หน้าเหลือง ต่อมา ก็ดูผ่านทางโฆษณาทีวี และวิทยุ จนในปัจจุบัน ผู้บริโภค เลือกที่จะค้นหาทุกอย่าง ผ่านทาง Google

ปัญหาก็คือ ทำอย่างไร ให้สินค้า และบริการของเรา ไปอยู่ในผลการค้นหาของ Google ที่ผู้บริโภคกำลังค้นหา?

อันดับแรกเลย เราก็ต้อง มีเว็บไซต์ ก่อนครับ ในที่นี้ ผมหมายถึง เว็บไซต์ จริงๆ นะครับ ไม่ใช่ เพจเฟสบุ๊ค แบบนั้น ไม่นับเป็นเว็บไซต์ครับ ไม่ใช่ว่า ผมไม่นับว่ามันไม่ใช่เว็บไซต์ เพียงคนเดียวนะครับ แต่ Google ก็ไม่นับว่า เพจเฟสบุ๊ค เป็นเว็บไซต์เหมือนกัน มีเพียง Facebook เองนั่นแหละ ที่ออกมาบอกว่า เพจเฟสบุ๊ค ก็เปรียบเสมือนเว็บไซต์ อันนี้ ต้องทำความเข้าใจกันก่อน เพราะบางท่าน อาจจะเคยไปเข้าอบรมการตลาดด้วย Facebook มา แล้วเข้าใจว่า เพจเฟสบุ๊ค ก็เป็นเหมือนเว็บไซต์ ใช้แทนกันได้

เรื่องเด็ดห้ามพลาด  ถึงจะดูคลิป สอนทำเว็บ ก็ไม่ได้ช่วยให้ทำเว็บเป็น แค่สอนให้ทำตาม ได้เท่านั้น

เมื่อมีเว็บไซต์จริงๆ แล้ว ขั้นต่อไป ก็เป็นการ ทำอันดับให้เว็บของเรา ติดอยู่ในผลการค้นหา หน้าแรกๆ ของ Google ซึ่งนั่นแหละครับ คือจุดที่ยากที่สุด และมันก็คือ เทคนิค ในการออกแบบเว็บไซต์ ที่เป็นแบบเฉพาะตัวของทาง บริษัท แอพเทพ ที่จะออกแบบเว็บไซต์ เพื่อเน้นไปที่การทำ SEO Optimized ช่วยเสริมให้เว็บติดอันดับในหน้าแรกได้เร็วขึ้น

รับออกแบบเว็บไซต์ สำหรับธุรกิจทุกประเภท SME และ Startup ได้หมด

การออกแบบเว็บ สำหรับธุรกิจในแต่ละประเภทนั้น จะมีความแตกต่างกันไป อันที่จริงแล้ว ทุกเว็บ จะถูกทำออกมาให้มีแตกต่างกันทั้งหมดครับ เพราะก่อนที่ทางเรา จะทำการออกแบบเว็บ จะต้องทำการสอบถามข้อมูล จากเจ้าของธุรกิจ รวมทั้งแนวทาง จุดแข็ง และจุดอ่อน ของผลิตภัณฑ์และบริการ รวมทั้งศึกษา ข้อมูลพื้นฐาน ก่อนจะนำมาเริ่มทำการออกแบบเว็บ เรียกได้ว่า มีการศึกษาอย่างละเอียด เพื่อเน้นการทำ เว็บคุณภาพ ( Quality Website ) อย่างแท้จริง ที่จะทำให้ผู้อ่าน ประทับใจ และตกลงใจที่จะซื้อสินค้า และบริการ รวมทั้ง ยังทำให้ Google มองเห็นว่า เป็นเว็บคุณภาพอีกด้วย

เรื่องเด็ดห้ามพลาด  ออกแบบเว็บไซต์ ยังไงไม่ให้ตกเทรนด์

คำว่า เว็บคุณภาพ นั้น ค่อนข้างจะเข้าใจยากนิดนึง สำหรับบุคคลทั่วๆ ไป แต่สำหรับคนทำเว็บ มันคือสิ่งที่ทำได้ยากมาก และ Google ก็จะให้คะแนน SEO กับเว็บคุณภาพ สูงมากกว่า เว็บปกติทั่วไปอีกด้วย แน่นอนครับ ตรงนี้ ก็เป็นเทคนิคเฉพาะตัว ของทาง แอพเทพ อีกเหมือนกัน

นอกจากบริการ รับออกแบบเว็บไซต์ แล้ว ทางบริษัท แอพเทพ ยังให้บริการ ในการ รับทำเว็บไซต์ และเป็นที่ปรึกษาการตลาดออนไลน์ ที่จะช่วยวางแผน และกำหนดแนวทาง กลยุทธ์ ทางการตลาดออนไลน์ เพื่อช่วยสร้างแบรนด์ และส่งเสริมยอดขาย ให้ดีขึ้นกว่าเดิม และเน้นการทำให้ธุรกิจ ยั่งยืน มากกว่าที่จะกระตุ้นยอดขายเพียงชั่วคราว หากสนใจ ต้องการปรึกษาธุรกิจ หรือใช้บริการ ติดต่อมาได้ ตามรายละเอียดในหน้า ติดต่อเรา ได้เลยครับ