รับเขียนบทความ เพิ่มคะแนน SEO ให้เว็บไซต์ ทุกประเภท เน้นคุณภาพ

1074
แบ่งปัน

เนื่องจากในปัจจุบัน มีเว็บไซต์ จำนวนมาก ที่นิ่งสนิท ไม่มีการเคลื่อนไหวใดๆ เลย เนื่องจาก แอดมิน หรือเจ้าของเว็บส่วนใหญ่ ไม่รู้ว่าจะเขียนอะไรลงไปในเว็บของตัวเอง เพื่อเป็นการอัพเดต หรือเพื่อเป็นการ ส่งเสริมการตลาด ให้กับเว็บ หรือแบรนด์ของตัวเอง นี่จึงเป็นที่มาที่ผม ตัดสินใจ เปิดให้บริการ รับเขียนบทความ เพื่อเพิ่มคะแนน SEO ให้กับเว็บไซต์ ทุกประเภท ซึ่งนอกจากจะช่วยทำให้ เว็บมีความเคลื่อนไหวด้วยแล้ว ยังช่วยส่งเสริมภาพลักษณ์ ให้กับแบรนด์ของสินค้า และบริการนั้นๆ ด้วย เป็นการช่วย เจ้าของเว็บ ที่ไม่เชี่ยวชาญ ในเรื่องของการเขียน อีกทางหนึ่ง

บริการ รับเขียนบทความ เพิ่มคะแนน SEO บทความละ 1,500 บาท

สำหรับบทความที่ลูกค้าจะได้รับ ในแต่ละบทความ จะมีความยาวอย่างน้อย 2 หน้ากระดาษ A4 ( Font TH Sarabun PSK ขนาด 18 ) ซึ่งแตกต่างกันไป ตามความต้องการของลูกค้านะครับ ซึ่งตามสเปคนี้ จะอยู่ที่ 1,500 บาท ถ้าต้องการบทความที่ยาวมากกว่านี้ มีเนื้อหาเยอะกว่านี้ ราคาก็จะเพิ่มขึ้นไปด้วย ส่วนจะเป็นบทความประเภทไหนบ้าง ที่ทาง แอพเทพ รับเขียนบทความ ให้นั้น ก็ต้องบอกว่า ทางเรา สามารถเขียนได้หมดทุกประเภทครับ แต่.. ทั้งนี้ ก็ต้องมีการให้หัวข้อ, Guideline และ Keyword มาด้วยนะครับ ว่าต้องการเนื้อหาสาระ ประมาณนั้น จะได้ตรงใจของลูกค้าครับ

เรื่องเด็ดห้ามพลาด  รับจดโดเมน เช่าโฮส ให้กับผู้ที่อยากมีเว็บเป็นของตัวเอง แค่ 2,500 บาท จบแน่นอน

สิ่งที่ลูกค้า จะต้องเตรียมมาให้กับทาง แอพเทพ เพื่อใช้ในการเขียนบทความให้นั้น ก็ได้แก่

1. Guideline หรือ แนวทาง ว่าต้องการให้บทความ มีเนื้อหาไปในแนวทางไหน

2. หัวข้อต่างๆ ทั้งหัวข้อหลัก และหัวข้อย่อย

3. Keyword อันนี้ค่อนข้างจะสำคัญมากๆ ต้องระบุมาด้วย ว่าลูกค้า ต้องการคีย์เวิร์ดอะไร ให้อยู่ในบทความนั้นๆ บ้าง ตรงนี้ ถ้าไม่ถนัด เดี๋ยวทางเราจะจัดให้ครับ ไม่ต้องกังวลไป

4. รูปภาพประกอบ อันนี้ทางลูกค้า ต้องเตรียมให้นะครับ

ถ้าเตรียมทุกอย่างพร้อมแล้ว ก็ส่งมาได้เลยครับ ทางเราจะดำเนินการตรวจสอบ ว่าสามารถดำเนินการให้ได้หรือไม่ ถ้าไม่มีปัญหาอะไร ก็จะแจ้งให้ทางลูกค้าทราบ ลูกค้าก็โอนเงินมาได้เลยครับ แล้วก็รอรับบทความได้เลยครับ ภายในระยะเวลา 1 – 2 วันครับ ไม่เกินนี้แน่นอน

สำหรับตัวบทความ ผมจะส่งให้ทางอีเมล หรือทางไลน์ เป็นไฟล์ Word นะครับ (.docx) ทางเราจะไม่ดำเนินการโพสต์ลงในเว็บให้นะครับ หากลูกค้า ต้องการให้ดำเนินการ ต้องแจ้งมาล่วงหน้า ซึ่งทางเรา จะขอคิดค่าบริการด้วยนะครับ

เรื่องเด็ดห้ามพลาด  สอนทำเว็บไซต์ แบบที่ใครๆ ก็ทำได้ ไม่ต้องเขียนโค้ดเลย

แต่ในความเป็นจริง ผมว่า ไม่ต้องจ้างหรอกครับ เพราะผมเชื่อว่า ส่วนใหญ่ ก็เอาข้อมูล โพสต์ลงในเว็บไซต์ของตัวเองได้อยู่แล้ว เอาแค่จ้างเขียนบทความก็พอครับ แค่นี้ก็น่าจะโอเคแล้ว

บทความทุกบทความ ที่ทางแอพเทพ ผลิตให้นั้น จะได้รับการตรวจสอบคุณภาพ ทั้งเรื่องของ Content Quality และ SEO Optimization ก่อนจะส่งมอบให้ลูกค้า จึงมั่นใจได้ว่า จะถูกใจคนอ่าน และมีโอกาสติดหน้าแรก ของ Google ได้สูงมากๆ อย่างไรก็ตาม มันก็ยังมีอีกหลายปัจจัย ที่จะเป็นตัวส่งเสริมว่า จะทำให้ติดหน้าแรกๆ ของ Google ได้เร็วแค่ไหน ซึ่งตรงนี้ มันอยู่เหนือการควบคุมของทาง แอพเทพ ครับ เพราะเราไม่ได้ดูแลเว็บของลูกค้า ยกเว้น เว็บที่เราดูแลให้ลูกค้า จะสามารถกำหนดได้ว่า จะติดหน้าแรกๆ กูเกิ้ล ได้เร็วแค่ไหน