สอนทำเว็บขายของออนไลน์ อบรมทำเว็บไซต์ธุรกิจ E-Commerce

3480
แบ่งปัน

ผมเชื่อว่า หลายๆ ท่าน ที่ได้เข้ามาอ่านในหน้านี้ ณ ตอนนี้ คงมีความสนใจ ในเรื่องของการ ทำธุรกิจออนไลน์ อยู่ไม่น้อย ไม่ว่าท่านจะเข้ามาที่หน้าเว็บแห่งนี้ ด้วยวิธีใดๆ ก็ตาม ( ทาง Facebook ที่แชร์ต่อๆ กัน หรือค้นหาใน Google แล้วเจอ ) ผมก็จะถือว่า ท่านมีความสนใจ ที่อยากจะเริ่มต้น ทำธุรกิจของท่าน ในโลกออนไลน์ มากพอสมควร ซึ่งผมก็ต้องบอกกับท่านเลยว่า ท่านมาถูกที่แล้วครับ เพราะที่บริษัทของผมแห่งนี้ ให้บริการ อบรมทำเว็บไซต์ธุรกิจ และ สอนทำเว็บขายของออนไลน์ E-Commerce โดยตรง รวมทั้งให้ความรู้ ในการเริ่มต้น ทำธุรกิจออนไลน์ กับเจ้าของธุรกิจทุกท่าน อีกด้วยครับ โดยจะเน้นไปที่ การลงทุนต่ำ ( ต้องใช้เงินลงทุน ในการทำเว็บ ให้น้อยที่สุด ) เสียค่าโปรโมท หรือค่าใช้จ่ายในการทำการตลาดน้อยๆ และต้องเป็น การทำการตลาดที่ยั่งยืน

โดยปกติแล้ว ผมจะเปิดคอร์ส สอนทำเว็บไซต์ฟรี ขึ้นเป็นประจำทุกๆ เดือน แต่มาหลังๆ มีลูกค้าจำนวนมาก ให้ความสนใจ มาใช้บริการ ทำเว็บไซต์ และ สอนทำเว็บไซต์ออนไลน์ อย่างมากมาย จนผมเอง ไม่มีเวลาที่จะเปิดคอร์สฟรีเลย จนมาถึงช่วงนี้ ผมเริ่มมีเวลา จึงอยากจะเปิดคอร์ส อบรมให้ความรู้ เกี่ยวกับการทำเว็บไซต์ เพื่อส่งเสริม การทำธุรกิจออนไลน์ โดยเฉพาะ การทำเว็บขายของออนไลน์ หรือ E-Commerce ให้กับทุกท่านที่สนใจ ได้มาเรียนกัน

ดูรีวิว ของผู้เข้ารับการอบรมที่ผ่านมา

รับบรรยายพิเศษ อบรมความรู้ด้านไอที ให้กับหน่วยงานของรัฐและเอกชน

โดยในครั้งนี้ ผมได้ปรับปรุง การอบรม ทำเว็บไซต์ ใหม่ทั้งหมด โดยเน้นการ สอนทำเว็บแบบ ทำกันจริงๆ ( ไม่ใช่เว็บ Demo อีกแล้ว ) ให้กับทุกท่าน คือให้ทุกท่าน ได้ทำเว็บของตัวเองจริงๆ ผ่านหน้าเว็บ ที่ออนไลน์ อยู่จริงๆ โดยที่ท่าน ไม่ต้องมีพื้นฐานในการทำเว็บมาก่อน และไม่จำเป็น ต้องเรียนรู้เรื่อง การเขียนโค้ด ใดๆ เลยแม้แต่นิดเดียว เมื่ออบรมเสร็จแล้ว ก็ใช้งานได้ทันที ไม่ต้องกลับไปนั่งหัดทำเองที่บ้านอีกต่อไป คือ เรียนไป ทำไป พอเรียนจบ ก็ได้เว็บไซต์ ออกมา 1 เว็บ แบบที่ใช้งานได้จริงๆ ซึ่งตรงนี้ ท่านอาจจะเอากลับไปใส่ข้อมูลเพิ่ม หรือปรับแต่งเพิ่มเติมที่บ้านได้อีก ตามใจชอบครับ

ติดต่อเรา บริษัท แอพเทพ

จุดประสงค์สำคัญ ของการอบรม ในครั้งนี้ก็คือ ผมต้องการให้ทุกท่านที่มาอบรม สามารถ ทำเว็บไซต์ ได้ด้วยตัวเอง โดยไม่ต้องมีความรู้ เรื่องการเขียนโค้ด ใดๆ เลยแม้แต่น้อย และสามารถ ดูแล ปรับปรุง และเปลี่ยนแปลง ทุกสิ่งทุกอย่างในเว็บของท่านได้ โดยไม่ต้องง้อใคร หรือไม่ต้องไปจ้าง บริษัทรับทำเว็บที่ไหน หรือแม้แต่มาจ้างให้ผม ช่วยแก้ไข สิ่งต่างๆ ในเว็บให้ แต่ไม่ได้แปลว่า หลังจากจบการอบรมไปแล้ว ผมจะไม่ดูแลนะครับ ทุกท่าน ที่ผ่านการอบรมไปแล้ว จะได้รับสิทธิพิเศษ คือทางบริษัท แอพเทพ จะคอยช่วยเหลือปัญหาต่างๆ อยู่ตลอด 3 เดือน ( คือ เป็นพี่เลี้ยงให้นั่นแหละครับ ) หากท่านมีปัญหาใดๆ ในเรื่องของการทำเว็บ ท่านสามารถแจ้งเข้ามา เพื่อให้ผมเข้าไปช่วยเหลือ สอน และดูแลได้เลยครับ สำหรับปัญหาเล็กๆ น้อยๆ เช่น การปรับแต่งนิดๆ หน่อยๆ ผมไม่คิดค่าใช้จ่ายอยู่แล้วครับ แต่สำหรับ ปัญหาใหญ่ๆ หรือการเพิ่มฟีเจอร์ที่มันยุ่งยากมากๆ ผมอาจต้องขอคิดค่าใช้จ่ายนิดหน่อย เป็นกรณีๆ ไปนะครับ

เรื่องเด็ดห้ามพลาด  เรียนทำเว็บ แบบ 1-1 ทางเลือกสำหรับคนที่อยากทำเว็บเป็นจริงๆ อย่างรวดเร็ว

ทำไมท่านถึงควรยอมเสียเงิน มาเรียนในคอร์ส อบรมทำเว็บไซต์ธุรกิจ สอนทำเว็บขายของออนไลน์ E-Commerce?

แม้ว่า ค่าอบรมในคอร์สนี้ สำหรับบางท่านแล้ว อาจจะมองว่า มันแพงเกินไปหรือเปล่า และมันคุ้มค่าหรือไม่นั้น ผมแนะนำให้ท่าน ได้ลองพิจารณาดูนะครับ ว่าในคอร์สอบรมครั้งนี้ ท่านจะได้รับอะไรบ้าง มันคุ้มกับที่จ่ายเงินไปหรือไม่? ซึ่งสิ่งที่ท่านจะได้รับไปแน่นอน จากคอร์สนี้ก็คือ เว็บไซต์จริงๆ ที่ออนไลน์ ตลอด 24 ชม. ทุกวันจริงๆ โดยสามารถใช้งานได้เลยทันที ที่เริ่มอบรม ( เหมือนกับที่ไปจ้างเค้าทำเว็บให้ ) และท่านยังได้เรียนรู้ วิธีการ ใส่ข้อมูลเข้า – เอาข้อมูลออก, เพิ่ม – ลด ข้อมูล หรือรูปภาพต่างๆ, ปรับแต่งข้อความ, เปลี่ยนแปลงหน้าตาเว็บไซต์ ด้วยตัวเองได้ โดยไม่ต้องไปเสียค่าใช้จ่าย รายเดือน ให้กับบริษัทรับทำเว็บที่ไหน นั่นหมายความว่า

ท่านมีอิสระ ในการควบคุม เว็บไซต์ ของท่าน 100% โดยไม่ต้องพึ่งพาใคร ไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายอะไรอีกแล้ว และยังได้ บริษัท แอพเทพ แห่งนี้ เป็นพี่เลี้ยง คอยช่วย ยามที่ท่านมีปัญหาอีกด้วย

พูดง่ายๆ คือ ท่านมาเรียนทำเว็บไซต์ ให้กับ ธุรกิจของท่านเอง ซึ่งเว็บนี้ ก็สามารถใช้งานได้เลย ออนไลน์ได้ทันทีจริงๆ และท่านยังสามารถปรับปรุง เปลี่ยนแปลง แก้ไข ข้อมูลต่างๆ ในเว็บของท่าน ได้อย่างอิสระแบบสุดๆ โดยที่หลังจากอบรมคอร์สนี้ไปแล้ว ท่านไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายอะไรให้กับเราอีกแล้วครับ

ใครๆ ก็ ทำเว็บ ด้วย WordPress ได้ ทำไมต้องจ้างใครก็ไม่รู้มาทำให้ด้วยล่ะ

อ่านดูแล้ว เหมือนว่ามันจะดูยากสำหรับท่านอยู่ดี เอาแบบนี้ครับ สิ่งที่ผมจะสอนท่าน ก็คือ การสร้างเว็บไซต์ ด้วยการ ลากๆ วางๆ หรือ Drag & Drop เหมือนกับที่ท่านทำใน Powerpoint เลยครับ มันง่ายขนาดนั้นจริงๆ ไม่มีการเขียนโค้ดใดๆ เลยครับ และท่านก็ไม่จำเป็น ต้องมีพื้นฐานเกี่ยวกับการทำเว็บมาก่อนด้วย

เรื่องเด็ดห้ามพลาด  เราคือผู้เชี่ยวชาญ การทำเว็บไซต์ด้วย Wordpress

ท่านคิดว่า แบบนี้ คุ้มหรือเปล่าครับ?

สิ่งที่ท่านจะได้เรียนรู้ จากคอร์ส อบรมทำเว็บไซต์ธุรกิจ สอนทำเว็บขายของออนไลน์ E-Commerce

สอนทำเว็บไซต์ ไม่ต้องเขียนโค้ด

 • เข้าใจภาพรวม ของการทำ ธุรกิจออนไลน์ อย่างแท้จริง
 • เรียนรู้ทุกสิ่งทุกอย่าง ที่จำเป็นต้องมี เพื่อสร้างเว็บไซต์
 • เรียนรู้วิธีการใช้งาน WordPress สุดยอด CMS ที่ดีที่สุดในโลก
 • เรียนรู้ระบบ และฟังก์ชั่นต่างๆ ของ WordPress แบบที่เข้าใจได้ง่ายๆ ง่ายกว่าอ่านหนังสือ หรือดูในเว็บเสียอีก
 • เรียนรู้การปรับแต่งหน้าตาเว็บไซต์ ด้วยตัวเอง
 • เรียนรู้การทำ เว็บขายของออนไลน์ ( E-Commerce )
 • เรียนรู้การโปรโมทเว็บไซต์ ที่ประหยัดสุดๆ และยั่งยืน

สิ่งที่ท่านจะได้รับ จากการอบรมในคอร์ส อบรมทำเว็บไซต์ธุรกิจ สอนทำเว็บขายของออนไลน์ E-Commerce ครั้งนี้

บริษัท-apptep-คือใคร

 • โดเมนเนม ของตัวเอง
 • พื้นที่ทำเว็บ ( Web Hosting ) ความจุ 15 GB พร้อม Unlimited Bandwidth
 • เว็บไซต์ ของตัวเอง
 • ธีมสวยๆ แจ่มๆ
 • สิทธิพิเศษ บริการดูแล ให้ความช่วยเหลือ เว็บของท่าน เป็นเวลา 3 เดือน
สิ่งที่ท่านจะต้องเตรียมมา
 • ชื่อโดเมน ( ชื่อแบรนด์ ) ของท่าน – ท่านต้องแจ้งล่วงหน้า 3 วัน ก่อนวันอบรม
 • ภาพโลโก้ ของ แบรนด์ ของท่าน
 • รูปภาพ ของ สินค้า และ บริการ ของท่าน ที่ต้องการใส่ในเว็บ ( ควรจะนำภาพที่มีขนาดความละเอียดสูงที่สุดมา ) เตรียมมาให้เยอะๆ เลยครับ
 • ข้อความ ที่ท่านต้องการใส่ลงในเว็บ ได้แก่
  • ข้อความต่างๆ ที่จะใส่ในหน้า เกี่ยวกับเรา
  • ข้อความต่างๆ ที่จะใส่ในหน้า ติดต่อเรา
  • ข้อความต่างๆ ที่จะใส่คู่กับ สินค้า และบริการ ของท่าน
 • คอมพิวเตอร์ โน๊ตบุ๊ค ( ต้องนำมาทุกท่านนะครับ )
กำหนดการ และสถานที่อบรม

กำหนดการ : จะเปิดใน วันเสาร์ที่ – ยังไม่กำหนดครับ ครบจำนวนแล้วถึงเปิดครับ ซึ่งจะเปิดในวันเสาร์ ทันทีที่มีผู้ลงทะเบียน ยืนยันที่นั่งมาครบจำนวน

เรื่องเด็ดห้ามพลาด  วิธีการเลือกว่าจะจ้าง บริษัททำเว็บ แบบไหนถึงดีที่สุด

ระยะเวลาในการอบรม : ตั้งแต่เวลา 10.00 – 18.00 น.

สถานที่ : ชั้น 4 ห้างเซ็นจูรี่ มูฟวี่พลาซ่า ปากซอยรางน้ำ ( BTS สถานี อนุสาวรีย์ชัย ลงแล้ว เดินเข้าห้างได้เลย ) ใกล้กับ อนุสาวรีย์ชัย

ค่าใช้จ่ายในการอบรม
 • จำนวน 4,000 บาท/ท่าน ซึ่งท่านต้องโอนเงินมาเต็มจำนวน เพื่อยืนยันที่นั่ง หากท่านยังไม่โอนเงินมา ทางเราก็จะยังไม่ยืนยันที่นั่งให้ครับ
วิธีการลงทะเบียนเข้าร่วมอบรม
 • เข้าไปที่ เว็บไซต์ www.AppTep.co.th
 • เข้าไปดูที่หน้า ช่องทางการชำระเงิน
 • ทำการโอนเงินจำนวน 4,000 บาท มาตามบัญชีที่อยู่ในหน้า ช่องทางการชำระเงิน เก็บเอกสาร หลักฐานการโอนไว้ด้วยนะครับ
 • เข้าไปที่หน้าเพจเฟสบุ๊ค AppTep.com
 • ส่งข้อความ ( Message ) มาทางหน้าแฟนเพจ แจ้งชื่อ อีเมล, ไอดี LINE และ เบอร์มือถือ สำหรับติดต่อกลับ และหลักฐานการโอนเงิน มาให้เรา
 • หลังจากที่เราได้รับข้อมูล และหลักฐานการโอนเงินแล้ว ทางเราจะแจ้งรายละเอียดกลับไปให้ท่านทราบ ตามช่องทางการติดต่อกลับ ที่ท่านได้ลงทะเบียนเอาไว้

รับบรรยายพิเศษ อบรมความรู้ด้านไอที

ย้ำอีกครั้งว่า ที่ผมยังไม่กำหนด วันที่ ที่แน่นอนนั้น ( ต้องเป็นวันเสาร์แน่นอน แต่ยังไม่กำหนดว่า เสาร์ที่เท่าไหร่ ) ก็เพราะว่า ผมต้องรอ ให้มีคนมาลงทะเบียน จนเต็มจำนวนเสียก่อนนะครับ ไม่อย่างนั้น ผมก็ต้องมาเปิดคอร์สกันบ่อยๆ ซึ่งแน่นอนว่า ผมไม่ค่อยจะมีเวลามากขนาดนั้นครับ จึงต้องใช้วิธีแบบนี้ สำหรับท่านใด ที่สงสัย หรือกังวลว่า ผมจะโกงหรือเปล่า? โอนเงินไปแล้ว จะเปิดคอร์สจริงหรือเปล่า? ผมขอชี้แจงตรงนี้เลยว่า เรื่องนี้ ท่านไม่ต้องกังวลไปครับ บริษัท แอพเทพ (ประเทศไทย) จำกัด แห่งนี้ มีตัวตนจริง และได้จดทะเบียนการค้า กับกรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์ อย่างเป็นทางการ เป็นที่เรียบร้อยแล้ว และผมเอง ก็มีตัวตนจริง มีหน้าที่การงานจริง จึงไม่มีความจำเป็น ที่จะต้องมาหลอกลวง โกงเงินของท่านแน่นอน ขอให้ทุกท่านสบายใจได้ครับ

หากท่านมีข้อสงสัย อยากสอบถามเพิ่มเติม สามารถติดต่อมาได้ ตามรายละเอียด ในหน้า ติดต่อเรา ได้เลยครับ หรือจะติดต่อมาทาง LINE หรือ ส่งข้อความมาสอบถาม ผ่านทางหน้า แฟนเพจ AppTep.com หรือจะโทรมาที่ สายด่วน 083-198-9600 ( ทุกวัน 09.00 – 21.00 น. ) ได้เลยครับ ผมยินดีให้ความช่วยเหลือเกี่ยวกับ การทำธุรกิจออนไลน์ ทุกเรื่องครับ