สอนทำเว็บไซต์ แบบที่ใครๆ ก็ทำได้ ไม่ต้องเขียนโค้ดเลย

802
แบ่งปัน

บริษัท แอพเทพ ( ประเทศไทย ) จำกัด ให้บริการ สอนทำเว็บไซต์ ในแบบฉบับที่แตกต่างจากทุกๆ ที่ เพราะเราสอนให้ “ใครก็ได้ ที่ไม่จำเป็นต้องเก่งคอม” สามารถ ทำเว็บ ด้วยตัวเองได้ ไม่จำเป็นต้องมีพื้นฐานในการทำเว็บมาก่อน ไม่จำเป็นต้องเขียนโค้ด และนี่ไม่ใช่เว็บสำเร็จรูป แต่เป็น เว็บไซต์ จริงๆ ที่สามารถปรับแต่งได้ตลอดเวลา ไม่ตายตัว เพียงแต่คนส่วนใหญ่ ไม่รู้ว่า ในปัจจุบันนี้ การทำเว็บไซต์ เป็นเรื่องที่ง่ายมากๆ ไม่ใช่เรื่องที่ยากเกินไปอีกแล้ว เพราะเทคโนโลยีต่างๆ ก้าวหน้ามากขึ้น มีเครื่องมือที่มาช่วยในการทำเว็บ ที่ให้ความสะดวกสบาย และง่ายต่อการใช้งานมากขึ้น เพียงแค่ท่านมาเรียน แล้วจะรู้ว่า จริงๆ แล้ว มันไม่ได้ยากเหมือนกับสมัยก่อนเลย

ก่อนหน้านี้ บริษัท แอพเทพ ได้จัดอบรม สอนทำเว็บไซต์ฟรี ให้กับผู้ที่สนใจ อยากจะทำเว็บไซต์เป็นด้วยตัวเอง เดือนละ 1 ครั้ง แต่เนื่องจากผู้ที่เข้ารับการอบรมส่วนใหญ่ ไม่เข้าใจเท่าที่ควร เพราะไม่ได้ลงมือทำจริงๆ ส่วนใหญ่ จะมานั่งฟัง และนั่งจดเท่านั้น ซึ่งนั่นไม่ได้ทำให้แต่ละท่าน เข้าใจและสามารถทำได้จริงๆ หลังจากที่อบรมไปแล้ว ทางบริษัท จึงขอยกเลิก คอร์สการ สอนทำเว็บไซต์ฟรี และเปลี่ยนเป็น สอนทำเว็บไซต์ สำหรับธุรกิจ แทน โดยมีค่าใช้จ่ายอยู่ที่ ท่านละ 500 บาท ซึ่งเป็นค่าเช่าโฮส และโดเมน เพื่อทำเป็นเว็บ Demo ให้ทุกท่านที่ได้เข้ารับการอบรม ได้ใช้ในช่วงที่ทำการอบรม เพื่อให้เกิดความรู้ ความเข้าใจ จากการที่ได้ลงมือ ทำเว็บจริงๆ ด้วยตัวเอง

เรื่องเด็ดห้ามพลาด  ให้คำปรึกษา วางแผน แนะนำ กลยุทธ์ การตลาดออนไลน์

สอนทำเว็บไซต์ ไม่ต้องเขียนโค้ด

ทุกท่านที่เข้ารับการอบรม สอนทำเว็บไซต์ สำหรับธุรกิจ นี้ จะได้มีเว็บให้ได้ทำเว็บจริงๆ เป็นการทำ Workshop ภายในห้องเรียน เป็นการ เรียนรู้จากการลงมือทำ ไปพร้อมๆ กับ ผู้สอน หรือที่เรียกว่า Learning by Doing ด้วยวิธีนี้ จะทำให้ผู้เข้ารับการอบรมทุกท่าน สามารถทำเว็บเป็นแน่นอน เพราะเมื่อลงมือทำเองจริงๆ แล้ว จะพบว่า มีข้อสงสัย ที่ต้องการสอบถามมากมาย ซึ่งนั่นเป็นโอกาสดี ที่จะได้สอบถามโดยตรงกับผู้สอน เพื่อให้เกิดความเข้าใจ และทำได้จริงๆ

สิ่งที่ผู้เข้ารับการอบรม จำเป็นต้องนำมาก็คือ คอมพิวเตอร์ โน๊ตบุ๊ก เน้นย้ำว่า ต้องเป็น โน๊ตบุ๊กเท่านั้น ท่านไม่สามารถนำ แท็บเล็ต หรือ สมาร์ทโฟน มา เรียนทำเว็บไซต์ ได้ แม้ว่าในความเป็นจริง ท่านสามารถทำเว็บ ผ่านทาง แท็บเล็ต และสมาร์ทโฟน ได้ก็ตาม แต่เนื่องจากเป็นการเรียนการสอน ดังนั้นจำเป็นต้องใช้โน๊ตบุ๊ก เรียนทำเว็บ ให้เป็นก่อน เมื่อทำได้แล้ว เข้าใจแล้ว ท่านจะกลับไปใช้ แท็บเล็ต หรือสมาร์ทโฟน ในการทำเว็บก็สามารถทำได้

เรื่องเด็ดห้ามพลาด  สอนทำเว็บขายของออนไลน์ อบรมทำเว็บไซต์ธุรกิจ E-Commerce

นอกจาก คอร์ส สอนทำเว็บไซต์ สำหรับธุรกิจ ซึ่งเป็นคอร์สพื้นฐานที่จะสอนทำเว็บไซต์ สำหรับทำธุรกิจเบื้องต้นแล้ว ยังมีคอร์สขั้นสูงกว่านี้ขึ้นไปอีก ได้แก่

 • วิธีทำเว็บบล็อก ( ฺBlog ) หรือเว็บแนว Magazine
 • แนะนำวิธีการหาเงินจากโลกออนไลน์ ว่ามีวิธีไหนบ้าง
 • วิธีการทำเว็บขายสินค้าออนไลน์ ( 2 วัน )
 • วิธีการเอาสินค้าลงในเว็บขายสินค้าออนไลน์ ( แอพเทพ ทำเว็บให้แล้ว )
 • วิธีการดูแลเว็บไซต์ ( แอพเทพ ทำเว็บให้แล้ว )
 • วิธีกระตุ้นยอดขายสินค้า และแจ้งเกิดในโลกออนไลน์
 • วิธีหาเงินแบบ Passive income ของจริง เหนื่อยน้อยและได้เงินเยอะ

หากท่านต้องการที่จะเรียนในคอร์สใด ก็สามารถลงทะเบียนรอไว้ก่อนได้ เมื่อมีคนครบจำนวนในคอร์สนั้นๆ ทางเราก็จะแจ้งให้ท่านทราบทันที

สำหรับสถานที่ในการอบรมนั้น จะจัดที่ ชั้น 4 ห้างเซ็นจูรี่ มูฟวี่พลาซ่า ปากซอยรางน้ำ ติดกับ สถานีรถไฟฟ้า BTS อนุสาวรีย์ชัย

ในส่วนของ กำหนดการนั้น โปรดติดตามได้ทาง Facebook เพจ AppTep.com ทางเราจะแจ้งให้ทราบทันที ที่มีกำหนดการที่แน่นอน

เรื่องเด็ดห้ามพลาด  ทำ SEO ประหยัด และได้ผลกว่าการซื้อโฆษณาบน Facebook แน่นอน

เหตุที่ยังไม่มีกำหนดการที่แน่นอนนั้น เนื่องจากทางบริษัท จะเปิดคอร์ส ก็ต่อเมื่อ มีผู้แจ้งความประสงค์ที่จะเข้าร่วม ครบจำนวน (อย่างน้อย 20 ท่าน) แล้วจึงจะเปิดคอร์ส หากยังมีผู้สมัครมาไม่ครบก็ยังจะไม่มีการเปิดคอร์ส หากท่านสนใจ มีความประสงค์ที่จะเข้าเรียนคอร์ส สอนทำเว็บไซต์ สำหรับธุรกิจ นั้น สามารถทำตามขั้นตอนต่อไปนี้

 1. ลงทะเบียน ที่หน้า ลงทะเบียนอบรม แล้วเลือกหลักสูตรที่ท่านต้องการ
 2. รอรับข้อความทาง LINE และ Email จากทางเรา เพื่อแจ้ง กำหนดการของการอบรม
 3. หากท่านสะดวก ที่จะเข้าร่วมอบรมได้ ในวัน และเวลา ที่กำหนด ให้แจ้งกลับมาพร้อมกับ โอนเงินค่าอบรม เต็มจำนวน มาได้ที่ ช่องทางการชำระเงิน
 4. เตรียมโน๊ตบุ๊ค และมาอบรมในวัน และเวลา ที่ทางเราได้แจ้งเอาไว้

ท่านสามารถมั่นใจได้ว่า บริษัท แอพเทพ (ประเทศไทย) จำกัด นั้น ได้จดทะเบียนนิติบุคคล และจดทะเบียนพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์ กับ กรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์ เป็นที่เรียบร้อยแล้ว มีตัวตนจริง สามารถตรวจสอบได้ ( โดยคลิกที่สัญลักษณ์ DBD Registered ที่ด้านล่างของเว็บนี้ ) เงินที่ท่านโอนมานั้น ปลอดภัย และไม่มีการโกงอย่างแน่นอน