AppTep คือใคร?

755
แบ่งปัน

ผมเชื่อว่า นี่คงเป็นคำถามแรกๆ ที่อยู่ในใจของทุกท่าน ที่เพิ่งเคยจะได้ยินคำว่า แอพเทพ ( AppTep ) ซึ่งทุกท่านต้องสงสัยอย่างแน่นอนว่า แอพเทพ คือใคร ผมขออธิบายทีละประเด็นนะครับ เริ่มต้นจากชื่อก่อน แอพเทพ นั้น มาจาก ชื่อของบริษัท ที่มีชื่อเต็มๆ ว่า บริษัท แอพเทพ (ประเทศไทย) จำกัด ซึ่งได้ทำการ จดทะเบียนพาณิชย์ กับ กรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์ อย่างถูกต้องตามกฏหมาย มีเว็บไซต์หลักคือ www.AppTep.co.th ตามชื่อบริษัทเลยครับ

บริษัท แอพเทพ มีความเชี่ยวชาญ ในการ ทำเว็บไซต์ ด้วย WordPress เป็นอย่างมาก รวมทั้งยังมีการเปิดอบรม สอนทำเว็บไซต์ ขั้นพื้นฐาน และระดับสูง และยังมีหลักสูตรที่สอนวิธีสร้างรายได้ออนไลน์ ด้วยเว็บไซต์อีกด้วย นอกจากนี้ ยังรับเป็นที่ปรึกษา ช่วยวางแผนการทำธุรกิจออนไลน์ ให้กับบุคคล และบริษัทต่างๆ ที่สนใจ ต้องการจะทำการตลาดออนไลน์ เพื่อเพิ่มฐานลูกค้า และเพิ่มส่วนแบ่งการตลาด ไม่เพียงเท่านี้ บริษัท AppTep ยังรับบรรยาย ให้ความรู้ เกี่ยวกับเรื่องไอทีทุกด้าน ตั้งแต่ ความรู้เกี่ยวกับ คอมพิวเตอร์ขั้นพื้นฐาน, การรักษาความปลอดภัยในเครือข่าย และบนอินเทอร์เน็ต, และการสร้างรายได้ออนไลน์ด้วยตนเองอย่างจริงจัง และยั่งยืน ให้กับหน่วยงาน ทั้งภาครัฐ และเอกชน ที่ต้องการ

เรื่องเด็ดห้ามพลาด  รายได้แบบ passive income มีจริงหรือเปล่า

ที่มาของ APPTEP

ทุกวันนี้ มีทั้งบุคคล และบริษัทมากมาย ที่ให้บริการรับทำเว็บไซต์ แต่มีจำนวนน้อยนิด ที่จะทำเว็บออกมา มีคุณภาพจริงๆ เพราะส่วนใหญ่ ไม่ได้ใช้ผู้ที่มีความชำนาญในการทำเว็บ แต่มุ่งเน้นไปที่การหาผลกำไร และธุรกิจมากเกินไป ส่วนใหญ่ ก็มักจะทำตัวเป็น พ่อค้าคนกลาง คือรับงานมา แล้วจ้างฟรีแลนซ์ ทำเว็บมาให้อีกที จนคุณหนึ่ง ซึ่งเคยเป็นฟรีแลนซ์ และที่ปรึกษาทางด้าน Online Marketing, Internet Security และ Web Development รู้สึกทนไม่ไหว กับการรับงานทำเว็บ จากบริษัทรับจ้างทำเว็บ ที่รับงานมาอีกทอด แล้วคิดราคาค่าทำเว็บ กับลูกค้า ในราคาที่แพงเว่อร์ เป็นการเอาเปรียบลูกค้าอย่างไม่มีคุณธรรมมากเกินไป จึงได้ตัดสินใจ เปิดบริษัท รับทำเว็บ และทำการตลาดออนไลน์ ขึ้นเองซะเลย เพื่อจะได้บริการให้กับลูกค้า ได้อย่างเต็มที่ ในราคาที่ไม่ผ่านพ่อค้าคนกลาง และที่สำคัญ ได้ทำเว็บอย่างอิสระ ตามคอนเซ็ปของตัวเอง

บริษัท AppTep ก่อตั้งโดย คุณหนึ่ง (นิติศักดิ์ มีนาค) ผู้มีความเชี่ยวชาญด้านไอที ซึ่งจบการศึกษาด้าน Computer Programming โดยตรงจากประเทศสหรัฐอเมริกา มีประสบการณ์ในการทำเว็บไซต์ด้วย WordPress มาตั้งแต่ปี 2005 เรียกได้ว่า อยู่กับ WordPress มาตั้งแต่ยุคแรกๆ มีความเชี่ยวชาญในการทำ Online Marketing และการสร้างรายได้ออนไลน์ด้วยเว็บไซต์ เป็นอย่างมาก

เรื่องเด็ดห้ามพลาด  สร้างเว็บไซต์ ด้วย Wordpress ใครๆ ก็ทำได้ ทำไมต้องจ้างใครก็ไม่รู้มาทำให้ด้วยล่ะ

หากจะเรียกได้ว่า AppTep นั้น รับทำเว็บไซต์ + การตลาดออนไลน์ ก็ไม่ผิด เพราะถ้าทำเว็บเพียงอย่างเดียว แล้วไม่ทำการตลาดออนไลน์ไปด้วย ก็คงจะไม่มีประโยชน์อะไร สำหรับการทำ SEO หรือ Search engine optimization นั้น ทางแอพเทพ ก็ได้มีการเปิดคอร์สสอนด้วยเช่นกัน เป็นการสอนทำการทำ SEO สายขาว ที่ไม่ต้องเสียเงินเลยสักบาท ใช้แต่ฝีมือล้วนๆ ที่สำคัญคือ ยั่งยืน ติดอันดับแล้ว อยู่อย่างนั้น คงทน ถาวร

สิ่งหนึ่งที่ทำให้ บริษัทแอพเทพ อยู่ได้จนทุกวันนี้ ก็คือความจริงใจในการบริการ ที่มาพร้อมกับ ราคาที่สมเหตุสมผล ไม่แพงจนเว่อร์ ไม่มีค่าการตลาด เน้นการบริการ เหมือนกับเพื่อนทำให้เพื่อน ดูแลเว็บให้กับลูกค้า หลังจากส่งมอบแล้ว เหมือนกับเพื่อน อะไรที่แก้ไข ทำให้กันได้ นิดๆ หน่อยๆ ก็ไม่ต้องคิดเงิน ที่สำคัญไปกว่านั้น ผลงานในการทำ Digital Marketing นั้น ก็มีอยู่ไม่น้อย จนทำให้ตอนนี้ มีหลายบริษัท จ้างให้ทางเรา ไปเป็นที่ปรึกษาในการทำ Digital Marketing แบบเต็มรูปแบบ เพื่อเอาชนะคู่แข่งที่อยู่ในตลาดออนไลน์

เรื่องเด็ดห้ามพลาด  แนวโน้มในการ ทำธุรกิจออนไลน์ ปี 2016 - 2017

ปัจจุบัน บริษัท แอพเทพ (ประเทศไทย) จำกัด ได้มีผลงานในการ ทำเว็บไซต์ มาแล้ว ไม่ต่ำกว่า 70 เว็บ เปิดคอร์สอบรม เนื้อหาด้านต่างๆ มาแล้ว 15 ครั้ง เป็นที่ปรึกษา ให้กับ 7 บริษัท (3 บริษัทในปัจจุบัน และ 4 บริษัทที่ประสบความสำเร็จไปแล้ว) และมีบรรยายพิเศษมาแล้ว 12 ครั้ง ทั้งในมหาวิทยาลัย และบริษัทต่างๆ

มาถึงตรงนี้ จึงกล่าวได้ว่า AppTep นั้น มีความเชี่ยวชาญ ในการทำเว็บไซต์ เพื่อรองรับการทำการตลาดออนไลน์ เป็นอย่างมาก มีผลงาน และประสบการณ์มากมาย หากท่านต้องการที่ปรึกษาสำหรับการทำการตลาดออนไลน์ ให้กับธุรกิจของท่าน หรือถ้าท่านอยากจะมีเว็บไซต์ ในราคาที่ไม่แพง ปรึกษาเราได้เลย ไม่ต้องลังเล โดยติดต่อได้ ตามช่องทาง ดังต่อไปนี้ –> คลิกที่นี่

แบ่งปัน
บทความถัดไปจ้างแอพเทพ ทำเว็บ แตกต่างจากบริษัทอื่นอย่างไร
คุณหนึ่ง Founder & CEO ของ บริษัท แอพเทพ (ประเทศไทย) จำกัด เป็นผู้เชี่ยวชาญด้านไอที โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ทางด้านการทำ Internet Marketing สำหรับธุรกิจออนไลน์ จบการศึกษาสาขา Computer Programming โดยตรงจากประเทศสหรัฐอเมริกา เมื่อปี 2007 และทำงานเป็นโปรแกรมเมอร์ โดยเน้นงานด้าน Computer Security เป็นหลัก โดยเฉพาะอย่างยิ่ง Penetration Testing ต่อมาได้เริ่มงานใหม่โดยการเป็น Web Developer ที่เน้นการทำ SEO และ Digital Marketing ที่ช่วยเพิ่มยอดขาย และเพิ่มจำนวนคนเข้าเว็บไซต์มากขึ้น จนได้เปิดบริษัท แอพเทพ (ประเทศไทย) จำกัด ขึ้นเพื่อรับทำเว็บไซต์ สอนทำเว็บไซต์ และให้คำปรึกษาในการทำการตลาดออนไลน์ ให้กับบุคคลทั่วไป ร้านค้า บริษัท หน่วยงานของภาครัฐและเอกชน